Nội dung phim: Game of Thrones – Trò chơi Vương quyền Phần 3

Giới thiệu

Game of Thrones – Trò chơi Vương quyền phần 3 thừa hưởng sự thành công quá lớn của 2 phần trước đây. Phần 3 này bao gồm mười tập phim và bắt đầu quay vào ngày 10 tháng 7 năm 2012, đóng máy vào ngày 24 tháng 11 năm 2012. Phim được công chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 2013.

Game of Thrones – Trò chơi Vương quyền phần 3 được xây dựng dựa trên nửa đầu của tiểu thuyết A Storm of Swords, cuốn sách thứ ba trong loạt truyện A Song of Ice and Fire của tác gia George R.R Martin.

Danh sách các tập đã lên sóng

TênNội dung không mang tính SpoilerNgày lên sóngLượt xem (triệu view)
“Valar Dohaeris”Jon chịu thử thách của vua phương bắc; Tyrion yêu cầu phần thưởng cho chiến công của mình; Daenerys dong thuyền tới vịnh Nô lệ.31/03/20134.37
“Dark Wings, Dark Words”Arya gia nhập hội anh em Brotherhood Without Banners; Jaime gặp một vài rắc rối. 07/04/20134.27
“Walk of Punishment”Dany biết được giá cho cái mạng của mình; Jaime thương lượng giá để được thả.14/04/20134.72
“And Now His Watch Is Ended”Hội Night’s Watch có nhiều biến cố; Dany đổi hàng lấy hàng mới, ngon hơn xịn hơn.21/04/20134.87
“Kissed by Fire”The Hound bị xét xử; Jon thành công trong việc chứng minh bản thân mình; Robb bị phản bội.28/04/20135.35
“The Climb”Bốn Nhà tiến vào bàn thương lượng; Jon và các tộc hoang dã phương bắc bắt đầu thân thiện với nhau hơn.05/05/20135.5
“The Bear and the Maiden Fair”Dany tặng quà tại Yunkai; Brienne gặp một đối thủ đáng gờm tại Harrenhal.12/05/20134.84
“Second Sons”Dany tại hội Titan’s Bastard; Đám cưới Hoàng gia diễn ra tại Kinh thành King’s Landing.19/05/20135.13
“The Rains of Castamere”Nhà Frey gia nhập liên minh với nhà Tully; Jon đối mặt với thử thách khó nhằn hơn.02/06/20135.22
“Mhysa”Joffrey thách thức Tywin; Dany tự vấn bản thân liệu cô là một người chinh phạt hay là một người giải phóng cho nô lệ.09/06/20135.39

Nội dung Game of Thrones – Trò chơi Vương quyền phần 3

Tiếp theo Phần 1 và Phần 2, Game of Thrones – Trò chơi Vương quyền phần 3 lấy bối cảnh vùng đất Westeros bắt đầu bước qua mùa thu, sau mùa hè kéo dài nhiều năm liền một cách bất thường. Mùa đông sắp tới và mọi người bắt đầu chuẩn bị nhà cửa và lương thực cho thời kỳ khắc nghiệp này.

Tuy nhiên, Bảy vương quốc đang rơi vào một cuộc nội chiến, sau khi vua Renly Baratheon đã bị ám sát, các bên liên quan muốn tranh giành ngai vàng đã liên minh với nhau. Joffrey Baratheon đã giành sự ủng hộ bằng cách liên minh với nhà Tyrell. Nhờ đó, Joffrey đang thống lĩnh đội quân hùng hậu nhất Bảy vương quốc. .

Vua Robb Stark của phương bắc thì vẫn đang kẹt ở thế tiến thoái lưỡng nan. Anh cũng phải giành lại lòng trung thành của nhà Frey. Họ đang cảm thấy bị xúc phạm khi hiệp ước hôn liên minh bị phá vỡ. Vua Robb đã chiến thắng mọi trận chiến mà anh ta tham gia, tuy nhiên, mọi người vẫn chưa tin tưởng Robb là một vị vua tốt, như anh đã từng là một chiến binh giỏi.

Stannis Baratheon bị đánh bại và hầu hết quân đội của ông đã chết hoặc bỏ chạy. Nhưng ông vẫn nung nấu ý định giành lại ngai vàng từ cháu của mình. Stannis rút lui lâu đài của mình trên đảo Dragonstone với lượng tàn quân còn lại, Với nữ tu sĩ đỏ bên cạnh, ông vẫn tin rằng mình là người thừa kế hợp pháp của ngai vàng.

Cuộc sống của nhiều người khác vẫn còn đang “ngàn cân treo sợi tóc”. Bran Stark và những người bảo vệ của anh phải băng qua những vùng đất hoang băng giá của miền Bắc để đến được Bức tường, trong khi Arya phải bương chải từng ngày, sống sót qua cuộc chiến tranh tàn phá Riverlands để tìm mẹ và anh trai mình. Brienne của vùng Tarth cũng có nhiệm vụ theo chân Jaime Lannister qua hàng trăm dặm về Kinh thành.

Theon Greyjoy sau khi đào tẩu khỏi thành Winterfell, phải đối mặt với án phản bội nhà Stark. Và trong King’s Landing, cả Tyrion Lannister và Sansa Stark đều phải cố gắng sống sót khỏi sự thị phi chốn hoàng cung.

Trên lục địa phía đông, Daenerys Targaryen đã chạy trốn khỏi Qarth. Những con rồng của cô đang phát triển và danh tiếng Mẹ rồng đang lan rộng. Nhưng để lấy được ngai vàng, cô sẽ cần những người ủng hộ và nhiều đội quân hùng hậu hơn nữa. Họ đang tiến tới vịnh Nô lệ và đàm phán tại đây.

Ngoài bức tường phương bắc, những tên Bóng trắng đang di chuyển về phương Nam, đe dọa cả Bảy vương quốc và các vùng đất ấm hơn bên dưới. Trong khi hội Night’s Watch chưa biết tin gì về đám zombie này, Jon Snow phải thâm nhập vào đội quân hoang dã của Mance Rayder và khám phá kế hoạch của Vị-vua-bên-ngoài-Bức-tường.

0/5 (0 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào