Những đứa con của rừng rậm – Game of Thrones

Đứa Con Của Rừng Rậm là những cư dân đầu tiên của lục địa Westeros, xuất hiện khoảng 12,000 năm trước. Họ có vóc dáng như một đứa trẻ; với làn da màu hung hung, có nhiều đốm sáng như nai; tai của họ rất lớn và có thể nghe thấy những âm thanh mà con người không nghe được. Mắt của họ cũng lớn, màu vàng và có sọc dọc như mắt mèo, nhờ đó có thể nhìn xuyên bóng tối. Một số Đứa Con Của Rừng Rậm có mắt màu xanh lá cây hoặc màu đỏ.

Những người có mắt màu xanh được gọi là “Greenseer” – có khả năng nhìn thấy điềm báo hoặc giấc mơ của người khác. Mỗi bàn tay của họ có 4 ngón tay với vuốt sắc lẻm. Nhờ vóc dáng nhỏ con mà những Đứa Con Của Rừng Rậm rất nhanh nhẹn, dễ dàng lẫn trốn trong những hốc cây hay mép đá trong rừng.

Nền văn hóa của những Đứa Con Của Rừng Rậm

Những Đứa Con Của Rừng Rậm không sử dụng kim loại, vải vóc hay xây nhà ở. Thay vào đó họ sống trong hang đá tự nhiên hoặc ẩn mình bên trong các hốc cây trong rừng, mặc áo kết từ lá và khố bằng vỏ cây. Họ không có ngôn ngữ viết và do đó không có sách vở. Những Đứa Con Của Rừng Rậm có mối liên hệ rất mật thiết với đất đai. Họ săn bắn động vật bằng những cây cung và dao găm được làm từ Dragonglass.

Ngoài ra, truyền thuyết kể rằng họ còn mang trong mình những phép thuật siêu nhiên, có thể sai khiến thú dữ trong rừng, đội lốt động vật, và thậm chí trò chuyện với người chết. Những Đứa Con Của Rừng Rậm đã chạm khắc những khuôn mặt lên thân Cây Thần để canh chừng các khu rừng. Bản thân những cây này được Con Cái Của Rừng Rậm tôn thờ là thần linh. Họ tin rằng, khi họ chết đi, họ sẽ hóa thân thành những cái cây đó.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào