Tiểu sử nhân vật: Takeshi Gouda (Chaien) là ai?

Giới thiệu

Takeshi Gouda (Kanji Nhật Bản:田 武う だ た), (sinh ngày 15 tháng 6), thường được biết đến với biệt danh Gian (tiếng Nhật: ジ ャ イ, bản dịch của thuật ngữ tiếng Anh Giant ), hay Chaien (tên tiếng Việt)  là nhân vật phản diện hay nhất và là nhân vật phản diện bán chính tồi tệ nhất trong loạt phim Doraemon . Trong lồng tiếng Mỹ và Anh, cậu được gọi là Big G .

Chaien nổi tiếng là béo phì, cũng như hành vi hung hăng và hung dữ của cậu ta. Chaien “cai trị” khu phố bằng vũ lực, làm nhiều đứa trẻ khác khiếp sợ, đặc biệt là Nobita , người thường viện đến việc yêu cầu Doraemon cho các bảo bối để đấu với Chaien

Mặc dù có khuyết điểm và ngoại hình to lớn, Chaien thực sự là một người tốt và luôn giúp đỡ bạn bè và trung thành với họ khi họ gặp khó khăn. Chaien hỉ là một chàng trai đơn giản với trái tim rộng lớn.

Trong  anime năm 1979 , Chaien được lồng tiếng bởi Kazuya Tatekabe , và trong  anime năm 2005 , cậu được lồng tiếng bởi Subaru Kimura . Màu áo đặc trưng của Gian là màu cam.

Ngoại hình nhân vật

Chaien có mái tóc đen và làn da rám nắng, đôi mắt nhỏ, mặc một chiếc áo phông màu đỏ với quần màu xanh hải quân và đôi giày màu nâu.

Tính cách nhân vật

Chaien là người tự tin thái quá trong giọng hát khủng khiếp của mình, cậu luôn coi mình là một ca sĩ tuyệt vời. Nhưng trong một số tập phim khi giọng hát của cậu được ghi và nghe lại, cậu đã phủ nhận đó là giọng mình và đe dọa sẽ đánh người hát những bài hát của anh một cách khủng khiếp.
Chaien thường xuyên lấy đồ chơi và truyện tranh của trẻ em khác với lý do “mượn” chúng, trừ khi đồ chơi bị hỏng. Tuy nhiên, cậu lại không ngần ngại giúp đỡ Nobita và bạn bè khi họ gặp rắc rối thực sự. Mặc dù hay bắt nạt những đứa trẻ khác nhưng Chaien lại rất sợ mẹ mình. Chaien là người mạnh mẽ và có tài năng thể thao nhất trong số những đứa trẻ.

3.6/5 (5 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào