Tiểu sử nhân vật: Suneo Honekawa (Xeko) là ai?

Giới thiệu

Suneo Honekawa ( tên tiếng Nhật: 川 ス ネ ね か わ お, tên tiếng Việt: Xeko) (được biết đến với cái tên Sneech ở Anh và Hoa Kỳ) là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Doraemon. Cậu là một đứa trẻ giàu có hư hỏng, thích thể hiện. Những người bạn anh đi chơi cùng hầu hết là Nobita , Doraemon, Chaien và Xuka. Thỉnh thoảng cậu khoe với bạn bè những điều như gặp gỡ với những ngôi sao nổi tiếng.
Cậu kiếm được khoảng 5000 Yên (40 đô la Mỹ, 25,65 bảng Anh) hàng tháng và mua đồ chơi và truyện tranh thú vị, nhưng cậu không bao giờ để Nobita chạm vào truyện tranh và đồ chơi của mình. Cậu thường đi chơi với Chaien và cùng Chaien bắt nạt Nobita. Đôi khi, cậu nói dối Chaien để làm hài lòng cậu và tránh trở thành nạn nhân của Gian. Anh cũng là thành viên của đội bóng chày Giants, dù chơi không giỏi lắm, nhưng thỉnh thoảng cậu lại ghi bàn. Cậu được miêu tả là một người cộng sự ích kỹ, chỉ đề nghị giúp đỡ vì lợi ích cá nhân.

Ngoại hình nhân vật

Cậu là một cậu bé thấp và rất gầy với mái tóc đen và đôi mắt đen to, thường mặc áo sơ mi màu xanh nước biển / màu xanh nước biển, quần nâu, vớ đỏ và giày đen.

Tính cách nhân vật

Tính cách của Xeko được mô tả là một người xảo quyệt, kiêu ngạo, tự phụ, kiêu ngạo và tự ái, vì cậu luôn khoe khoang về những thứ đắt tiền như đồ chơi, truyện tranh, vị trí giám đốc của một công ty… Xeko thường thích chiêm ngưỡng mình trong gương, có thói quen mời  Chaien và Xuka đi xem gì đó hoặc đi đâu đó, nhưng luôn để Nobita ra ngoài với lý do này hay lý do khác. Tuy nhiên, mặc dù tính cách kiêu ngạo nhưng cậu có mặt sâu sắc và chu đáo.
Xeko vẫn còn là một người hay tè dầm trên giường nên cậu ngủ trong phòng tắm và coi thói quen nhục nhã này là một điểm yếu lớn nhất của mình. Xeko cũng rất tự giác về chiều cao của mình, là đứa trẻ thấp nhất trong lớp. Khi gặp rắc rối hoặc nguy hiểm, cậu lại rất dũng cảm và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Bất cứ khi nào bị tổn thương, cậu sẽ khóc với mẹ.

4.5/5 (4 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào