Tiểu sử nhân vật: Mèo máy Doraemon là ai?

Giới thiệu

# MS-903 “Doraemon” hay được gọi đơn giản là Doraemon là nhân vật chính trong tuyển tập Doraemon. Màu sắc đặc trưng của Doraemon là màu xanh lam.

Ngoại hình nhân vật

Doraemon là một con mèo robot nguyên bản màu xanh (cũng có những sắc thái màu hồng cam trong các chương truyện tranh và tuyển tập trước đó) từ thế kỷ 22, nặng 129.zg (285,05lbs) và cao 129,3cm (4’3 “). vào ngày 14 tháng 7 năm 2112, mang mã MS-903, tại Nhà máy Robot Matsushiba

Tính cách nhân vật

Doraemon được coi là một sản phẩm không đạt tiêu chuẩn so với các mô hình khác vì nhiều tính năng robot của anh bị trục trặc sau khi sản xuất. Trong quá trình sản xuất, cậu bị sét đánh và mất một con ốc vít quan trọng ở phần não bộ, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất của cậu trong cả nghiên cứu lẫn xã hội.

Món ăn yêu thích của cậu là Dora Grills (được biết đến với cái tên “bánh rán”). Theo một câu chuyện trong bộ tuyển tập ăn khách “The Doraemons”, màu nguyên bản của Doraemon là màu vàng. Màu sắc của cậu thay đổi sau khi bị một con chuột robot cắn mất tai. Điều này khiến cậu trở nên sợ chuột và rơi vào trầm cảm khi đang ở trên đỉnh tháp, nơi mà cậu uống lọ thuốc “nỗi buồn”, và nó đã làm tăng sự trầm cảm đến mức cậu khóc trôi màu sơn vàng và giọng nói trở nên trầm trầm.

Doraemon cũng có một túi thần kỳ trên cơ thể với nhiều đồ dùng tuyệt vời như là một cửa hàng bách hóa trong tương lai. Cậu dễ hoảng loạn trong trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là khi đang cố gắng tìm 1 công cụ cần thiết, cậu sẽ lôi hàng tá những công cụ  không liên quan. Cậu sẽ nổi giận nếu bị gọi là Raccoon (chó gấu trúc Nhật Bản) .

Doraemon, nhà vô địch của Cuộc thi ăn 30 cái bánh ráng, đã từng ăn một chiếc dora có kích thước phòng ngủ của chính mình, và đi vào Sách kỷ lục thiên tài vì ăn món dora lớn nhất nhanh nhất. Anh cũng có một bách khoa toàn thư doraGrills để tìm các cửa hàng doraGrills gần nhất và tốt nhất. Bất cứ khi nào Doraemon nhìn thấy một con mèo mà cậu yêu, cậu sẽ mất cảm giác ngon miệng, ngay cả doraGrills.

Doraemon nổi tiếng trong cộng đồng mèo vì hay tổ chức nhiều bữa tiệc, giúp đỡ những người khác đang bị bắt nạt và ngăn mèo tranh cãi. Doraemon luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, con người hay động vật.

4.2/5 (15 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào