Scary Stories to Tell in the Dark (Phim chiếu rạp).

Scary Stories to Tell in the Dark (2019)

Đạo diễn: André Øvredal.

Quốc gia:Mỹ, Canada.

Thời lượng: 111 phút.

Thể loại:Phim kinh dị, viễn tưởng.

Scary Stories to Tell in the Dark
Scary Stories to Tell in the Dark.

 

Nội Dung của Scary Stories to Tell in the Dark.

 

Vào đêm Halloween năm 1968, Một nhóm thiếu niên quyết định khám phá một ngôi nhà ma ám địa phương thuộc về gia đình Bellows, người đã giúp tìm ra thị trấn. Bên trong, họ tìm thấy một căn phòng bí mật và một cuốn sách về những câu chuyện đáng sợ thuộc về Sarah Bellows, một người bí ẩn của gia đình Bellows.

Vài hôm sau ở phòng của mình, Stella phát hiện ra rằng một câu chuyện mới có tên “Harold” đang được viết trong cuốn sách và nhân vật chính là Tommy. Trong khi đó, Tommy bị theo dõi bởi một con bù nhìn tên là Harold trong một cánh đồng ngô và bị sinh vật này đâm bằng một cây chĩa trước khi nôn ra cỏ khô và dường như cơ thể Tommy đã biến đổi. Không yên tâm, Stella và Ramon điều tra và tìm thấy một con bù nhìn mặc quần áo của Tommy và có mái tóc tương tự.

Mặc dù Stella tin chắc rằng Tommy đã bị biến thành bù nhìn, những người khác tỏ ra nghi ngờ, đặc biệt là Ramon, người sợ cảnh sát sẽ xem anh ta là nghi phạm trong vụ mất tích do sự xung đột trước đó của anh ta với Tommy.

Trailer phim:

Thông tin khác.

 

Scary Stories to Tell in the Dark là một bộ phim kinh dị của đạo diễn André Øvredal được phát hành vào năm 2019 . Phim được dựa trên bộ sách thiếu nhi cùng tên của Alvin Schwartz . Kịch bản đã được chuyển thể bởi DanKevin Hageman. Bộ phim, một sản phẩm hợp tác quốc tế của Hoa Kỳ và Canada. Phim có sự tham gia của Zoe Colletti, Michael Garza, Gabriel Rush, Austin Abrams , Dean Norris , Gil Bellows và Lorraine Toussaint .

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào