Review phim kinh dị IT 2 – Gã Hề Ma Quái 2 ( It Chapter Two)

Bộ phim kinh dị “IT” từng tạo ra cơn sốt phòng vé trên toàn thế giới năm 2017 đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng. Lần trở lại này, tên hề Pennywise tiếp tục gieo rắc nỗi sợ hãi cực độ đến cho khán giả, phần 2 trở thành một bộ phim kinh dị đúng nghĩa.

It Chapter Two, lấy bối cảnh 27 năm sau khi câu lạc bộ Người thua cuộc ( The Losers Club) tên hề nửa người nửa quỷ Pennywise,  hầu hết các thành viên trong câu lạc bộ đã chuyển khỏi thị trấn Derry, bây giờ họ đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng của mình. Chỉ trừ Mike là thành viên duy nhất ở lại quê nhà. Chính Mike là người nghi ngờ sự trở lại của tên hề ma quái Pennywise và là người tập hợp lại những người bạn cũ để tiêu diệt tên hề ma quái.

Tuy nhiên, Sau một thời gian dài là 27 năm tên hề Pennywise đã phục hồi mạnh mẽ và điên cuồng gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại Derry.

Lại một lần nữa, những cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác. Giờ đây, khi đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, liệu họ có thể tiêu diệt Pennywise mãi mãi ?

It Chapter Two, quy tụ  dàn sao đình đám Hollywood, gồm James McAvoy trong vai Bill Denbrough, Jessica Chastain trong vai Beverly Marsh, Bill Hader trong vai Richie Tozier và Skarsgård trở lại với vai chú hề Pennywise đầy ám ảnh.

Siêu phẩm kinh dị IT 2 chính thức ra rạp ngày 6/9/2019, tại Việt Nam.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào