Chuyện ngày xưa ở Hollywood(Phim Chiếu Rạp).

Chuyện ngày xưa ở Hollywood (Once Upon a Time in Hollywood).

Thể loại:  Hài, Tâm Lý.

Diễn viên:  Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Margot Robbie.

Nhà sản xuất:  Sony Pictures.

Quốc gia:  Mỹ.

Đạo diễn:  Quentin Tarantino.

Nội dung.

Lấy bối cảnh ở Los Angeles vào mùa hè năm 1969, Chuyện ngày xưa ở Hollywood tập trung vào một nam diễn viên truyền hình hết thời tên là Rick Dalton (Được nam diễn viên nỗi tiếng Leonardo DiCaprio thủ vai) đang tìm cách tham gia vào ngành kinh doanh điện ảnh và Người bạn đồng hành cũng là người đóng thế cho anh Cliff (Pitt) – đang tìm kiếm điều tương tự.

Cả hai buộc phải đấu tranh để tồn tại giữa Hollywood khắc nghiệt. Cuối cùng, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô hàng xóm, nữ minh tinh xinh đẹp Sharon Tate (Margot Robbie).

Trailer phim:

Thông Tin Bên Lề.

Công bố vào tháng 7 năm 2017, Chuyện ngày xưa ở Hollywood là phim đầu tiên của Tarantino không có hợp tác với Harvey Weinstein. Vượt qua nhiều đối thủ, Sony Pictures giành quyền phát hành phim sau khi đạt được nhiều yêu cầu khắt khe từ Tarantino trong khâu biên tập.

Cùng với Pitt và DiCaprio, dàn diễn viên khổng lồ cho bộ phim còn có Margot Robbie ( I, Tonya ). Burt Reynold ( Smokey and the Bandit ). Timothy Olyphant ( Santa Clarita Diet ). Michael Madsen ( Sin City ). Tim Roth ( Selma ). Damian Lewis ( Billions ). Luke Perry ( The Fifth Element ). Emile Hirsch ( Speed ​​Racer ), Dakota Fanning ( The Alienist ). Clifton Collins ( Pacific Rim ),

Phim được Quentin Tarantino làm đạo diễn, cùng với nam diên viên cực kì nỗi tiếng Leonardo DiCaprio cùng Brad Pitt thủ vai chính. Chính vì vậy đây là 1 trong những bộ phim rất được nhiều người đón xem nhất năm 2019.

Phim được khởi chiếu ở Viêt Nam vào ngày 16/08/2019.

 

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào