Chim và lợn hợp tác trong Angry Birds 2.

Mặc dù chúng có thể là kẻ thù sinh tử trong The Angry Birds Movie , nhưng bây giờ những con chim và những con lợn đang gạt bỏ sự khác biệt của chúng và hợp tác để đối mặt với một mối đe dọa hoàn toàn mới đối với sự tồn tại của chúng trong The Angry Birds 2 .

Trailer phim:

Với sự Quay trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Jason Sudeikis ( Chúng tôi là Millers ). Josh Gad ( Người đẹp và Quái vật ) trong vai Chuck tốc độ. Bill Hader ( Barry ) trong vai Leonard, vua của những chú lợn. Daniel McBride ( Phó hiệu trưởng ) trong vai volatile Bomb. Peter Dinklage ( Trò chơi vương quyền) trong vai Đại bàng huyền thoại. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn tuyệt vời khi theo dõi.

Angry Birds 2 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/08/2019

Angry birds 2 : Winter is coming.
Angry birds 2 : Winter is coming.

Thông tin liên quan trong  Angry Birds 2.

Bộ phim Angry Birds đã khởi chiếu tại 50 quốc gia trên toàn cầu vào tháng 5 năm 2016. Trở thành bộ phim chuyển thể có doanh thu cao khi kiếm được 352 triệu đô la tại phòng vé. Các trò chơi Angry Birds đã được tải xuống hơn 4 tỷ lần.

Bộ phim Angry Birds Movie 2 được đạo diễn bởi Thurop Van Orman ( Adventure Time ). Đồng đạo diễn bởi John Rice ( King of the Hill , Rick and Morty ). David MaiselCatherine Winder là nhà sản xuất điều hành cùng Đội ngũ tài năng tại Sony Pictures Imageworks xử lý hoạt hình.

Tham gia dàn diễn viên cho phần này là một loạt các diễn viên và ngôi sao hài kịch vui nhộn, bao gồm Emmy Leslie Jones ,Rachel Bloom , Emmy Sterling K. Brown , Eugenio Derbez , Zach Woods , Awkwafina , Lil Rel Howery , Dove Cameron, Beck Bennett,  Brooklynn.

0/5 (0 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào