Review phim: Ad Astra (Tựa Việt: Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà)

Ad Astra (2019) là bộ phim khoa học viễn tưởng với sự kết hợp của tài tử hạng A Brad Pitt cùng đạo diễn James Gray là một trong những bom tấn hành động được mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2019 này.

Ad Astra là câu chuyện viễn tưởng về phi hành gia Roy McBride và hành trình đến rìa Hệ Mặt Trời để tìm kiếm người cha mất tích – người có thí nghiệm được cho là đe dọa đến Hệ Mặt trời . Tại đây, Roy phát hiện ra mối hiểm họa vô cùng lớn có thể ảnh hưởng đến sự tồn vong của cả nhân loại. Liệu Roy có tìm được cha của mình và giải cứu được cả nhân loại. Bộ phim sẽ mang lại cho người xem những mô tả vô cùng chân thực về du hành không gian cùng với diễn xuất tài năng của Brad  Pit. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội Ruth Negga, Tommy  Lee Jones, Liv Tyler và Donald Sutherland.

Bên cạnh đó, phim cũng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm choáng ngợp về mặt thị giác – được phụ trách bởi Hoyte Van Hoytema, đạo diễn hình ảnh từng gây tiếng vang với Interstellar. người xem sẽ có được trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời qua bộ phim.

Ad Astra dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 20/9/2019.

Back to top button
mua thẻ cào