Tiểu sử nhân vật: Doomsday là ai?

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật:The Ultimate Lifeform ( tên cũ )
  • Biệt danh: Doomsday

Vào khoảng 250.000 năm trước, một nhà khoa học người ngoài hành tinh tên là Bertron muốn tạo nên những sinh vật có thể sống ở mọi điều kiện khí hậu. Ông chọn Krypton thời tiền sử làm phòng thí nghiệm vì Krypton thuở sơ khai rất khắc nghiệt, chỉ có những loài sinh vật siêu mạnh mới có thể sống sót vào thời kì đó.

Ông tìm và clone mọi sinh vật ông tìm được ở khắp vũ trụ và đưa nó xuống bề mặt Krypton. Nhưng ngay sau đó chúng bị chết bởi thời tiết ở Krypton. Mỗi sinh vật chết đi, ông cho quân của mình đem xác của chúng về nghiên cứu, tìm kiếm từng kiểu gen thích nghi và sinh tồn, ghép chúng lại thành một cơ thể và clone chúng.

Thí nghiệm cứ tiếp diễn hàng nghìn lần cho đến khi một đứa trẻ được sinh ra , nó có thể sống được ở nhiệt độ cao và bầu không khí không có oxi, nhưng chỉ một vài ngày thì đứa trẻ chết vì những con quái thú trên hành tinh Krypton.

Tuy nhiên, đứa trẻ có khả năng phát triển cơ thể nhanh chóng nhờ vào năng lượng mặt trời và cũng không cần ăn và hít thở không khí. Nó đã tiến hóa để thích nghi và chống lại những thứ giết chết nó. Sau hàng chục năm, nó bị giết hàng nghìn lần, hồi sinh hàng nghìn lần, kí ức về những cái chết được khắ vào trong gen của nó, khiến nó căm thù mọi sự sống. Khi đã đủ mạnh nó săn đuổi và tiêu diệt toàn bộ quái vật săn mồi nguy hiểm của Krypton.

Nó được coi là một sinh vật hoàn hảo, và sống mãi mãi và sử dụng tiến hóa để vượt qua cái chết. Khi nhìn thấy Berton, nó cho rằng ông và cộng sự là những kẻ gây ra cho nó những cái chết, nó lao đến tấn công tất cả, và Berton đã bị giết bởi chính sản phẩm của mình.

The Ultimate Life Form rời Krypton nhờ một con tàu chở hàng , sau đó nó đến nhiều hành tinh để tiêu diệt các sự sống trên đó. Sau đó nó gặp Darkseid ở hành tinh Bylan 5. Sau đó Doomsday chạy lên một tàu con thoi và chạy thoát, nhưng đi được một vài ngày, con tàu bị hết nhiên liệu và rơi xuống hành tinh Khundia.

Sau đó các chiến tinh của gia tộc Khundian đã may cho Kobald (chiến binh mạnh nhất của tộc Khundian) bộ áo giáp siêu bền và có khả năng gia tăng sức mạnh. một cuộc đụng độ giữa The Ultimate Lifeform và Kobalb xảy ra. Cuối cùng nó giết chết Kobalb nhưng tộc Khundian vẫn đạt được mục đích đuổi được Doomsday lên tàu vũ trụ và phóng lên vũ trụ.

Sau đó, Doomsday gặp một Green Lantern là Zharan Pel, nó giết anh, cướp nhẫn và cảm nhận được nguồn năng lượng của các Guardian of the Universe, nó lần theo và mò đến Oa. Hàng trăm GL được gửi đến để chiến với The Ultimate Lifeform và bị đánh bại. Sau đó nó lang thang trên Oa, buộc một Guardian phải tự phát nổ, vụ nổ khiến xác Doomsday trôi dạt đến hành tinh Catalon và ở đây thì nó đánh tan hoang hành tinh này chỉ trong vài ngày.

Nhưng vấn đề không đơn giản như các hành tinh khác, các lực lượng mạnh nhất của hành tinh này liên minh lại với nhau và lấy tên là The Radiant. Sau đó The Radiant hạ The Ultimate chỉ trong một nốt nhạc (Oánh quả bắn trưởng có thể phá hủy 1/4 hành tinh). Sau đó, bị nhốt và một quan tài làm từ một kim loại đặc biệt và bắn vào vũ trụ, xác nó lại trôi dạt đến trái đất, vụ va chạm khiến nó bị chôn sâu dưới lòng đất.

Back to top button
mua thẻ cào