Tiểu sử nhân vật: Titan Quái thú là ai?

Giới thiệu

Titan Quái thú là hình dạng Titan của một người đàn ông nào đó không rõ là ai và thuộc một trong Chín Titan. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc xâm lược của tại tường Rose.

Khả năng của Titan Quái thú

Là một Titan, Titan Quái thú sở hữu những khả năng và sức mạnh điển hình như sức khoẻ vô địch, cơ thể siêu bền và khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị sau:

Khả năng điều khiển các Titan thường

Titan Quái thú có khả năng kiểm soát đối với các Titan thường. Thông qua các lệnh bằng cách gào rú, Titan Quái thú có thể chỉ đạo các hành động của các Titans khác, thậm chí ra lệnh cho họ không được ăn thịt người và ở lại tại chỗ nếu cần thiết. Những tên Titan đang chịu sự điều khiển của Titan Quái thú thậm chí có thể hoạt động vào ban đêm mà không bị mệt mỏi.

Tuy nhiên, khả năng này rõ ràng là không hoàn hảo so với thiết bị Coordinate. Titan dưới sự kiểm soát của Titan Quái thú thỉnh thoảng cũng hay đi rông, làm trái mệnh lệnh hoặc bỏ qua mệnh lệnh của người đó.

Cốt truyện

Đại chiến Titan

Khi các Titan xuất hiện bí ẩn bên cạnh những bức tường Rose, Titan Quái thú là một trong số đó và được bắt gặp bởi Miche Zacharius. Ngay lúc đó, ai cũng bất ngờ về sự kỳ lạ về đặc điểm ngoại hình của nó.

Titan Quái thú bất ngờ ném ngựa của Miche về phía của anh và tiến lại tấn công anh. Khi Miche chuẩn bị bị một Titan khác ăn thịt, Titan Quái thú đã ra lệnh cho nó ngừng lại và tra hỏi Miche về thiết bị ODM.

Tuy nhiên, một Titan không vâng lời Titan Quái thú và chuẩn bị nhai đầu Miche. Rất may mắn Titan Quái thú đã ngăn nó lại và đích thân hắn nói chuyện với Miche. Lúc này anh chàng vô cùng sốc vì lần đầu tiên gặp một Titan có thể nói tiếng người như vậy.

Sau khi ăn cắp thiết bị ODM, Titan Quái thú cho phép các Titan xung quanh tiêu diệt Miche. Miche hét lên kinh hãi và đau đớn khi bị bọn Titan xé xác. Titan Quái thú vui vẻ ra về với thiết bị trên tay, bàn tính một kế hoạch để sử dụng nó.

Titan Quái thú sau đó được nhìn thấy một lần nữa lang thang xung quanh bên ngoài Lâu đài Utgard, nơi một số thành viên của Trinh sát binh đoàn phát đang bị vây quanh bởi một lũ Titan thường.

Sau khi bọn họ giết hầu hết các Titan lớn hơn, Titan Quái thú bắt đầu ném đá lớn vào tháp, giết chết Lynne và Henning cùng với những con ngựa còn lại của họ. Ngay sau đó, một đàn Titan khác bắt đầu tiến lên trong theo hiệu lệnh của Titan Quái thú từ trên đỉnh tường Rose. Lúc này đây, mọi người mới nhận ra được khả năng điều khiển Titan của hắn nguy hiểm như thế nào.

Back to top button
mua thẻ cào