Tiểu sử nhân vật: Titan Ngựa là ai?

Giới thiệu

Titan Ngựa là một trong Chín Titan với hình dạng rất kỳ lạ, sở hữu tốc độ và độ bền khủng khiếp. Nó hiện đang thuộc sở hữu của Pieck.

Khả năng

Là một Titan, Titan Ngựa sở hữu những khả năng và sức mạnh điển hình như sức khoẻ vô địch, cơ thể siêu bền và khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị sau:

Độ bền

Titan Ngựa sở hữu cơ thể bền bỉ cao hơn nhiều so với Chín Titan còn lại, cho phép người thừa kế hoá Titan trong thời gian dài mà không cần nghỉ ngơi. Khả năng hấp thụ đặc biệt cho phép nó duy trì hình dạng Titan trong thời gian dài và mang vác vũ khí, áo giáp chiến đấu, súng máy di động, và các gói hàng hóa với cân nặng khổng lồ qua quãng đường rất xa mà không hề mệt mỏi.

Mặt khác, Titan Ngựa có khả năng phòng thủ thấp hơn so với Chín Titan khác và có nhiều khả năng bị hạ knockout bởi các đòn tấn công nguy hiểm.

Tốc độ

Titan Ngựa cũng có tốc độ rất lớn, tương tự như Titan Hàm sắt, cực kỳ hữu hiệu trong trận Shiganshina, giúp nó bắt cóc Zeke Yeager và Reiner Braun, thậm chí là lụm luôn Levi và Hange, hai trong số những người lính tài năng nhất của bức tường Maria khi họ mất cảnh giác.

3.9/5 (12 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào