Tiểu sử nhân vật: Titan Hình nữ là ai?

Giới thiệu

Titan Hình nữ là dạng Titan của Annie Leonhart và thuộc một trong Chín Titan. Nó có khả năng thu hút số lượng lớn Titan thường đến vị trí của cô để ứng cứu. Tuy nhiên, Titan Hình nữ không thể sử dụng kỹ năng này trong khi Annie đang hôn mê.

Sức mạnh của Titan Hình nữ

Là một Titan, Titan Hình nữ sở hữu những khả năng và sức mạnh điển hình như sức khoẻ vô địch, cơ thể siêu bền và khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, Titan Hình nữ còn sở hữu những khả năng khác sau:

Tiếng thét thu hút các Titan khác

Giống như thiết bị Coordinate và Titan Quái thú, Titan Hình nữ có thể sử dụng tiếng thét của mình để thu hút những Titan thường khác. Khả năng của nó có thể thu hút số lượng lớn Titan từ khoảng cách rất xa. Annie đã dùng kỹ năng này để triệu tập Titan tràn vào thành phố khi bức tường bị sụp đổ.

Nhược điểm của khả năng thu hút này là một khi các Titan này tới vị trí, chúng sẽ sẽ tấn công và ăn thịt Titan Hình nữ. Điều này thông thường sẽ gây bất lợi cho nó, nhưng Annie đã thuần thục trong việc sử dụng kỹ năng này. Với thiết bị di động đa hướng (ODM), người dùng có thể thoát khỏi Titan Hình nữ trước khi bị tấn công.

Hoá cứng da

Titan Hình nữ sở hữu khả năng làm cứng da như kim cương, có khả năng phá vỡ lưỡi thép siêu cứng khi tiếp xúc. Bên cạnh các đặc tính phòng thủ, làn da kim cương này khiến cho đòn tấn công cận chiến của Annie mạnh hơn đáng kể. Một đấm có khả năng gây thương tích nặng hoặc thậm chí làm tiêu diệt Titan của đối phương.

Ngoài khả năng phòng thủ và tấn công, kỹ năng hoá cứng này có thể hoá đá người khác nếu họ ở gần Titan Nữ, giúp Annie thoát khỏi vòng vây của Trinh sát binh đoàn hoặc giết rất nhiều người khác.

Back to top button
mua thẻ cào