Tiểu sử nhân vật: Titan Hàm sắt là ai?

Giới thiệu

Titan Hàm sắt là một trong Chín Titan với hàm và móng tay nhọn hoắc cực kỳ mạnh mẽ. Nó còn được gọi là Titan nhanh nhất nhờ vào kích thước nhỏ của nó. Titan Hàm sắt hiện đang thuộc sở hữu của Porco Galliard.

Khả năng

Là một Titan, Titan Hàm sắt sở hữu những khả năng và sức mạnh điển hình như sức khoẻ vô địch, cơ thể siêu bền và khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị sau:

Tốc độ và sự nhanh nhẹn

Những người nắm giữ sức mạnh của Titan Hàm sắt có khả năng di chuyển và tấn công cực kỳ nhanh nhẹn. Mặc dù Titan Hàm sắt tương đối nhỏ và yếu, nhưng tính linh hoạt của nó cùng bộ hàm và móng tay sắc nhọn giúp nó trở thành một trong những sát nhân ghê gớm nhất.

Cứ đớp kinh hoàng

Hàm răng của Titan hàm sắt khoẻ một cách đáng kinh ngạc, cùng với móng tay nhọn dài được bọc trong lớp sừng cứng, nó có thể tiêu diệt các Titan lớn hơn một cách nhanh chóng, hay thậm chí là phá huỷ các công trình kiến trúc nhân tạo khổng lồ.

Móng vuốt của nó đủ mạnh để gây sát thương nghiêm trọng cho các vật thể bọc thép như tháp pháo và thậm chí cả vỏ tinh thể được tạo ra bởi Titan Búa chiến. Lực cắn của Titan Hàm sát đủ mạnh để nhai xuyên qua lớp giáp Titan cứng được tạo ra bởi Eren, cũng như vỏ tinh thể bọc xung quanh cơ thể Titan Búa chiến.

Back to top button
mua thẻ cào