Tiểu sử nhân vật: Titan Búa chiến là ai?

Giới thiệu

Titan Búa chiến là một trong Chín Titan với khả năng tạo ra các cấu trúc khổng lồ từ da thịt của nó. Titan Búa chiến thuộc sở hữu của gia đình Tybur qua nhiều thế hệ cho đến khi nó bị đánh cắp bởi Eren Jeager sau khi anh ta ăn em gái của Willy.

Khả năng

Là một Titan, Titan Búa chiến sở hữu những khả năng và sức mạnh điển hình như sức khoẻ vô địch, cơ thể siêu bền và khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị sau:

Kiến tạo kết cấu cứng

Titan Búa chiến có thể tạo ra và thao tác các cấu trúc được tạo thành từ thịt Titan cứng. Các cấu trúc có thể được vũ khí hóa – tạo thành những cây giáo khổng lồ để xiên các Titan khác; hoặc điển hình hơn, biến thành một cây búa chiến khổng lồ và tàn sát kẻ thù. Titan Búa chiến còn có thể tạo ra nhiều loại vũ khí với những hình dạng vô cùng độc đáo, từ chính da thịt của mình.

Khả năng cũng có thể được Titan Búa chiến áp dụng để tạo ra một lớp tinh thể khổng để bao bọc và bảo vệ các công trình khác. Tuy nhiên, độ cứng của nó chỉ ớ mức vừa phải, có thể bị nứt hay thậm chí là bị phá huỷ khi gặp phải những vật liệu bền hơn, chẳng hạn như móng vuốt và hàm răng của Titan Hàm sắt.

Điều khiển từ xa

Không giống như bất kỳ Titan khác, Titan Búa chiến có thể điều khiển hình thể Titan của mình từ xa, thay vì phải nằm ở bên trong gáy của nó. Trong trường hợp này, cơ thể của Titan sẽ được kết nối với nhà điều khiển thông qua một “chuỗi thịt” dài bắt đầu từ gót chân trái của Titan. Nếu cáp bị cắt đứt, Titan Búa chiến sẽ không thể hoạt động được nữa. Không giống như các Chín Titan khác, cơ thể Titan Búa chiến nổi lên từ mặt đất sau khi biến đổi, thay vì gáy của nó.

Khả năng này, khi kết hợp với khả năng làm cứng, khiến cho Titan chiến tranh cực kỳ khó đánh bại: bản thân Titan không có điểm yếu và người điều khiển con người được bảo vệ bên trong vỏ tinh thể cực kỳ bền.

4.7/5 (12 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào