Tiểu sử nhân vật: Thomas Wagner là ai?

Giới thiệu nhân vật

Thomas Wagner (tên tiếng Nhật: トーマス・ワグナー) là một học sinh tốt nghiệp từ khóa huấn luyện 104 được giao nhiệm vụ canh gác trong trận đánh tại quận Trost, sau cuộc tấn công thứ hai của Colossus Titan – Titan Hộ pháp.

Ngoại hình

Thomas có dáng người cao, mái tóc vàng che phủ gương mặt gầy với những chiếc râu dài rõ rệt, và thường xuất hiện trong đồng phục dành cho học viên của đội trinh sát tiêu chuẩn.

Tính cách

Xuất thân từ quận Trost và hiện là học viên của khóa huấn luyện 104, lần đầu tiên Thomas tiếp xúc với Eren Yeager khi cả đội nói về Titan khổng lồ. Sau lần kiểm tra các thiết bị 3D mà Eren đã dùng trong bài kiểm tra năng khiếu của mình. Theo lệnh của Keith Shadis, Thomas trao đổi thiết bị 3D với Eren và phát hiện rằng thiết bị của Eren bị lỗi. Sau khi tốt nghiệp, Thomas quyết định gia nhập Đội Trinh sát.

Thomas ban đầu khá bi quan về việc đánh bại Titans, tin rằng nhân loại cuối cùng vẫn không có cơ hội, nhưng Thomas đã thay đổi cách suy nghĩ sau khi nghe những lời nói đầy cảm hứng và chân thật từ phía Eren.

Là một thực tập sinh, Thomas thừa nhận bản thân vẫn còn hèn nhát, vì quá sợ hãi trước sự xuất hiện lần đầu tiên của Titan Hộ pháp. Mặc dù vậy, Thomas đã nhanh chóng tập hợp đội của mình để tiêu diệt càng nhiều titan càng tốt, bất chấp nỗi sợ và sự thiếu kinh nghiệm.

Sau khi Titan Hộ pháp lần đầu xuất hiện, Thomas được chỉ định quay về bảo vệ bức tường cùng với Eren, Armin Arlert, Mylius Zeramuski, Nac Tias và Mina Carolina. Nhận thấy số lượng Titan tăng cao đáng báo động, cả đội quyết định lùi lại nhưng một Titan bất ngờ xuất hiện bắt được Thomas và nuốt trọn, sự ra đi nhanh chóng và kinh dị của Thomas đã trở thành cảnh tượng ám ảnh cả đội. Armin đã thông báo sự ra đi của Thomas cho các thành viên còn lại trong khóa huấn luyện 104 như sự hy sinh dũng cảm trong nhiệm vụ.

Trong cuộc nói chuyện với Historia dưới nhà nguyện Reiss, Eren đề cập đến Thomas là một trong những nạn nhân mà anh và Grisha Yeager chịu trách nhiệm trong nhiệm vụ tìm hiểu và đánh cắp Titan Thủy tổ.

Back to top button
mua thẻ cào