Tiểu sử nhân vật: Sasha Braus là ai?

Giới thiệu nhân vật

Sasha Braus (tên tiếng Nhật: サシャ・ブラウス) là thành viên của Đội trinh sát và là một trong số ít học viên tốt nghiệp từ khóa huấn luyện thứ 104, trong đó cô được xếp hạng 9 trên đầu 10. Một kẻ tích trữ thực phẩm cưỡng bức với một lịch sự quá lịch sự cách nói, Sasha bắt nguồn từ Dauper, một ngôi làng ở lãnh thổ phía nam của Wall Rose.

Ngoại hình

Sasha có dáng người mảnh mai, chiều cao trung bình với đôi mắt màu nâu nhạt, mái tóc màu nâu đỏ được buộc kiểu đuôi ngựa. Khi tiến hành nhiệm vụ, cô mặc đồng phục Đội Trinh sát tiêu chuẩn với một chiếc áo sơ mi màu xám nhạt. Trang phục thường ngày của Sasha là một chiếc áo dài tay đơn giản kèm váy và một đôi ủng.

Tính cách

Ban đầu, Sasha được cho là nhút nhát và dễ bị mắc lỗi khi gặp những tình huống căng thẳng. Cô ấy là người có suy nghĩ đơn giản, có phần lập dị, nhưng đáng ngạc nhiên, trực giác của cô ấy rất sắc bén, và sự khôn ngoan của cô thể hiện rõ trong những hoàn cảnh nguy hiểm.

Đặc điểm nổi bật nhất của Sasha là khả năng ăn uống đáng kinh ngạc; không chỉ cung cấp năng lượng, ăn uống còn là cách Sasha dùng trấn an tinh thần, đặc biệt là trong thời gian căng thẳng kéo dài. Vì vậy, cô luôn sẵn sàng ăn cắp thức ăn từ các cửa hàng, nhà bếp và tự kiếm được biệt danh là “Potato Girl” sau khi ăn cắp khoai tây và còn tỉnh bơ giải thích khi đồng đội của cô phát hiện được.

Kỹ năng và Khả năng

Được huấn luyện như một thợ săn thú vật từ bé, Sasha sở hữu thể chất tốt bên trong thân hình mảnh mai, cô chuyên bắn cung, giỏi cưỡi ngựa và khả năng theo dõi. Sasha được xếp hạng là một trong 10 học viên hàng đầu trong khóa huấn luyện. Cô cũng đã nhận xét về cảm giác cân bằng tốt hơn so với một số các học viên khác.

Sasha nhạy cảm đến mức cô có thể phát hiện ra một nhóm Titans đang tiếp cận trước nhiều học viên khác. Cũng như khả năng thể chất, Sasha có kiến ​​thức tốt về động vật hoang dã và sử dụng kinh nghiệm đi săn của mình, khi Titan Nữ hét lên, Sasha nhanh chóng cảnh giác các đồng đội vì cô cảm nhận được nội dung của tiếng hét.

Cô luôn chiếm vị trí quan trọng để tận dụng được cây cung và mũi tên, Sasha có thể làm bị thương một Titan cao 3m một mình chỉ với một cây cung. Cô còn chứng minh bản thân là một tên trộm có tay nghề cao, vì cô thường xuyên ăn cắp thức ăn từ kho chứa của bộ binh mà hiếm khi bị bắt.

Back to top button
mua thẻ cào