Tiểu sử nhân vật: Petra Ral là ai?

Giới thiệu nhân vật

Petra Ral (ペトラ・ラル) là một người lính từ Đội Trinh sát được chọn bởi Đội trưởng Levi cho Đội Chiến dịch Đặc biệt.

Ngoại hình

Petra có vóc người nhỏ nhắn. Mái tóc ngắn màu nâu vàng nhạt và đôi mắt màu hổ phách. Cô thường mặc bộ đồng phục của thành viên Đội Trinh sát, cùng chiếc áo sơ mi trắng bên dưới.

Tính cách

Petra luôn tôn trọng Levi như một đội trưởng tài năng, người chăm sóc cho cả đội, nhưng thường không thích sự sao chép cách hành xử và hình thức bên ngoài của Oruo.

Petra là người tử tế và chu đáo, khi cô thể hiện sự quan tâm và hướng dẫn Eren lúc mới được nhận vào đội. Trước lòng tin của cả đội đặt vào Eren, Petra và người đã thuyết phục Levi thử một lần đặt lòng tin vào cậu trong cuộc chiến chống lại Titan.

Dù luôn mang cho người khác sự thoải mái khi ở cạnh, nhưng trong thực chiến Petra lại là một người lính linh hoạt, phản ứng nhanh chóng trước mọi nguy hiểm. Khi Eren vô tình biến thành một nửa thân Titan, cô đã có phản ứng khá cực đoan, thậm chí thẩm vấn Eren. Petra còn là người sống hết mình vì người dân trong những bức tường, đặc biệt cô luôn bày tỏ lòng trung thành với các lãnh đạo, cấp trên của mình cũng như mệnh lệnh của họ.

Kỹ năng và khả năng

Cô là một chiến binh điêu luyện, giàu kinh nghiệm sử dụng thiết bị 3D, nắm giữ kỷ lục tiêu diệt Titan khá cao: 48 lần được hỗ trợ và 10 lần solo. Vì lý do đó, cô đã vượt qua sự lựa chọn cẩn thận của Levi để tham gia vào Đội Chiến dịch Đặc biệt. Sự phối hợp giữa cô, Oruo và Eld gần như hoàn hảo, vì họ đã gần như đánh bại Titan Nữ.

4.4/5 (10 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào