Tiểu sử nhân vật: Oruo Bozad là ai?

Giới thiệu nhân vật

Oruo Bozad (オルオ・ボザド) là một người lính thuộc Đội Trinh sát được chọn bởi Levi cho Đội Chiến dịch Đặc biệt. Oruo là người có kỹ năng và được minh chứng bằng kỷ lục tiêu diệt Titan đáng nể hiện có.

Ngoại hình

Oruo khá lớn tuổi, khuôn mặt hiện rõ nhiều nếp nhăn rõ rệt, dù ở cùng độ tuổi so với đồng đội. Anh có mái tóc hơi xoăn, màu nâu nhạt theo và đôi mắt nhỏ màu hạt dẻ. Thường mặc bộ đồng phục Đội Trinh sát tiêu chuẩn, cùng một chiếc cravat, và của anh ta thường bị kéo xuống theo cách hạ thấp, giống như Levi. Oruo dường như rất ngưỡng mộ Levi khi luôn cố tình tạo kiểu tóc, lông mày sao cho thật giống với Levi.

Tính cách

Oruo là một người rất tự tin, thẳng thắn và rất thích khoe khoang về sức mạnh của chính mình. Mặc dù thái độ đáng ghét, nhưng mọi người trong đội vẫn rất khâm phục trước khả năng của anh và mặc định Oruo là người giỏi nhất trong Đội Chiến dịch Đặc biệt của Levi; kỷ lục hạ Titan của Oruo chỉ không thể vượt qua Levi nhưng vẫn đứng đầu cả đội. Tuy luôn mong muốn trở thành người như Levi, nhưng Oruo vẫn còn sự vụng về trong thực chiến khi thường xuyên làm gãy lưỡi dao của mình.

Kỹ năng và khả năng

Sự khéo léo trong việc sử dụng tốt thiết bị 3D giúp Oruo trở thành người nắm giữ kỷ lục tiêu diệt Titan ấn tượng với 48 lần có hỗ trợ và 39 lần solo. Tuy chiến tích solo ấn tượng, nhưng Oruo cũng có thể phối hợp rất tốt với những đồng đội trong Đội Chiến dịch Đặc biệt, không cần sự có mặt của Levi họ có thể tự tổ chức tấn công và từng tạo nên rất nhiều thành tích đáng nể.

4.8/5 (5 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào