Tiểu sử nhân vật: Nifa là ai?

Giới thiệu nhân vật

Nifa (ニファ) là một người lính dưới sự chỉ huy của Hange Zoë.

Ngoại hình

Nifa có vóc dáng mảnh mai, chỉ cao hơn một chút so với Levi, bên dưới tóc ngắn màu đen là đôi mắt sáng. Nifa thường mặc bộ đồng phục Đội Trinh sát với áo khoác màu xanh lá cây. Thường phục của Nifa thường là chiếc váy dài tay với đôi giày cao gót.

Tính cách

Tuy nhiên, hường giữ nét nghiêm túc trên khuôn mặt nhưng Nifa khá thích đồ uống có cồn và thậm chí còn uống được rất nhiều loại.

Sau khi đội của Hange giải cứu một nhóm thuộc Đội Trinh sát tại Lâu đài Utgard, Nifa lần đầu xuất hiện khi họ trở về Tường Rose. Khi lên đến đỉnh tường, Hange để lại Ymir đang bị thương nặng và giao nhiệm vụ chăm sóc cho Nifa.

Sau sự xuất hiện của Titan Hộ pháp và Titan Thiết giáp, Nifa giúp đỡ những người lính trên bị bỏng do hơi nước thoát ra từ Titan Hộ pháp. Nifa từng khích lệ Eren trong cuộc chiến chống lại Titan Thiết giáp.

Nifa xuất hiện trong cuộc họp của Dot Pixis và Erwin Smith,  thông báo cho Erwin rằng gia đình Reiss là những người cai trị thực sự của các bức tường, và Historia là một phần của dòng máu đó. Sau đó, Erwin lệnh cho cô tham gia cuộc họp và bắt đầu ghi chép những gì cả hai bên trao đổi. Điều này chứng tỏ lòng tin mà Erwin đặt vào cô.

Sau khi cuộc họp kết thúc, Nifa nhanh chóng chuyển đến Levi những chỉ dẫn của Erwin về việc thay thế vua hiện tại bằng Historia nếu Rod Reiss không đồng ý làm việc với họ. Nifa khá thận trọng và do dự khi nói về những chi tiết cụ thể trong cuộc họp trước mặt Dimo ​​Reeves và con trai của mình, nếu như Levi không đảm bảo rằng họ cũng nghe thấy nó.

Khi bàn về việc trao Eren và Historia cho các nghị sĩ, nhằm từ học lần ra dấu vết nơi mà Rod đang trốn. Nifa khá bất ngờ khi biết rằng Levi vẫn đang phong toả tin tức về gia đình Reiss là gia đình hoàng gia đích thực trong cả đội.

Sau thất bại của kế hoạch, Eren và Historia bị bắt, đồng thời gia tộc Reeves bị tiêu diệt. Sau khi xác định chuyến xe chuyên chở Eren và Historia, Levi dò hỏi về kẻ giết người hàng loạt Kenny, người đã nuôi dưỡng Levi. Nifa quá hoảng sợ và lựa chọn quay lại chiếc xe ngựa để tiếp tục việc theo dõi. Kenny vừa lúc đó xuất hiện và nhanh chóng ra tay với Nifa.

Back to top button
mua thẻ cào