Nhóm Ymir là gì trong Attack On Titan

Giới thiệu

Nhóm Ymir là một nhóm người bí ẩn sống ở đâu đó ngoài các bức tường cách đây hơn 60 năm. Các thành viên của nhóm đặc biệt trung thành với nữ thần của họ là “Ymir”, người nắm giữ dòng máu Hoàng gia của nhà vua.

Nhóm Ymir tin rằng nữ thần sẽ cho họ sự bất tử và cuộc sống sung túc. Tất nhiên, các hoạt động của giáo phái này là bất hợp pháp trong xã hội. Do vậy họ bị trừng phạt bằng đày lưu vong và phải sống bên ngoài các toà thành.

Lịch sử

Hơn 60 năm trước, lãnh đạo của nhóm Ymir đã tìm kiếm quê hương của mình cho một cô gái vô gia cư, người mà ông tự đặt tên là “Ymir”. Khi đưa cô gái đến các nhà văn hóa, nhà lãnh đạo tuyên bố rằng đứa trẻ là Lady Ymir, người đã sở hữu dòng máu của nhà vua, có thể ban cho họ sự bất tử. Trong nhiều năm, Lady Ymir được xem như nữ thần và được cung cấp thức ăn và chỗ ở miễn phí.

Sau thời gian này, nhóm Ymir đã bị phát hiện bởi lực lượng chính quyền, những người ngay lập tức bắt giữ họ tại các nhà văn hóa. Nhà lãnh đạo tuyên bố rằng Ymir đã nói dối họ và bỏ trốn.

Những người này bị khép tội và đày ra ngoài thành. Họ lang thang tới biên giới xa xôi. Tại đây, họ đã bị tiêm huyết thanh và biến đổi thành Titan khổng lồ, lang thang khắp nơi.

Back to top button
mua thẻ cào