Tiểu sử nhân vật: Moblit Berner là gì?

Giới thiệu nhân vật

Moblit Berner (tên tiếng Nhật: モブリット・バーナー) là một thành viên kỳ cựu của Đội Trinh sát và phó đội trưởng của Quân Đoàn 4, dưới sự chỉ huy của Hange Zoë. Moblit cũng từng là trợ lý cho Hange.

Ngoại hình

Moblit có mái tóc ngắn, chiều cao trung bình, thường mang biểu hiện lo lắng do tính cách hoang dã và bốc đồng của cấp trên. Moblit thường mặc đồng phục của Đội Trinh sát để mở một nút áo sơ mi bên trên, thỉnh thoảng trang phục thay đổi sang quần đen. Khi tiến hành nhiệm vụ, Moblit sẽ mặc chiếc áo choàng màu xanh lục của Đội Trinh sát.

Tính cách

Moblit là một người thông minh và có trách nhiệm, có thể thấy đó là lý do vì sao Moblit luôn giỏi xoay sở trước sự lập dị của cấp trên, đặc biệt là giúp Hange tránh được các rắc rối. Phần lớn thời gian, điều này khiến Moblit trở nên kỹ tính, liên tục nhắc nhở Hange phải cẩn thận hơn hoặc kéo cô đến nơi an toàn. Bất chấp sự căng thẳng liên quan đến công việc mà Hange tạo ra, Moblit vẫn rất tin tưởng và trung thành với mọi quyết định của cô.

Kỹ năng và khả năng

Moblit không chỉ là viên chức điều hành của đội thứ tư thuộc Đội Trinh sát, mà còn là một thành viên cấp cao trong bộ phận, từng sống sót qua nhiều cuộc thám hiểm cùng với cấp trên của mình. Moblit cũng sở hữu kỹ năng và kiến thức khoa học vần thiết cho việc trở thành trợ lý của Hange trong các thí nghiệm.

Moblit còn sở hữu khả năng vẽ thiên phú, khi Hange ra lệnh cho Moblit vẽ lại các thực nghiệm hoặc rõ nhất là phát họa tại chỗ chân dung Eren trong khi bị lôi ra khỏi cơ thể Titan của mình.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào