Tiểu sử nhân vật: Miche Zacharius là ai?

Giới thiệu nhân vật

Miche Zacharius (ミケ・ザカリアス) là một chỉ huy trưởng trong Đội Trinh sát. Miche được xem như chiến binh sở hữu kỹ năng và sức mạnh tuyệt vời, chỉ xếp sau Đội trưởng Levi. Miche có khứu giác nhạy bén, cho phép anh phát hiện Titan từ khoảng cách xa.

Ngoại hình

Trái ngược với Levi, Miche có vóc người cao lớn và rắn chắc. Mái tóc vàng, và bộ râu đen. Tương tự như chỉ huy của mình, Miche hầu như luôn giữ biểu hiện nghiêm túc, bình tĩnh trên khuôn mặt. Anh ta thường được mặc bộ đồng phục tiêu chuẩn của Đội Trinh sát và chiếc áo choàng màu xanh lá cây với biểu tượng Đôi cánh tự do trong những nhiệm vụ thực chiến.

Tính cách

Miche được cả đội công nhận như một nhà lãnh đạo một trái tim dũng cảm và khả năng lên chiến thuật tuyệt vời. Ông là một thành viên trung thành của Đội Trinh sát và là người tiên phong ủng hộ quyền tự do của người dân trong những bức tường nói riêng và cả nhân loại nói chung.

Bên ngoài những cuộc chiến, Miche là một người đàn ông rất điềm tĩnh, hiếm khi lên tiếng nếu không phải trong một vấn đề nghiêm trọng hơn. Miche còn có một thói quen kỳ lạ là “ngửi” mọi người khi anh gặp họ. Tư lệnh sư đoàn Hange Zoë từng đồng ý rằng Miche là một nhà lãnh đạo tài năng, mặc dù khá khó hiểu trước thói quen kỳ lạ này, cái mà cô cho rằng khá vô nghĩa khi chẳng thể hiểu rõ nội tâm của một người qua việc “ngửi” họ.

Trong trận chiến, Miche do bị một Titan nhỏ hơn nghiến nát phần chân, mất đi lợi thế khiến Miche không thể chống trả và rơi vào tay một Titan bất thường. Ngay cả khi ý thức được cái chết đang đến tìm mình và anh vẫn có thể lấy lại bình tĩnh, chiến đấu cho đến khoảnh khắc cuối cùng trước khi bị nuốt sống.

Kỹ năng và khả năng

Khứu giác của Miche cực kì nhạy cảm, đến mức anh có thể phát hiện sự tiếp cận các Titan trước khi chúng ở trong phạm vi có thể quan sát được. Ngoài ra, là một trong những chiến binh lão luyện, Miche rất thông thạo việc sử dụng thiết bị 3D,  có thể tách nhóm Titan để tiện cho việc tự do thu dọn mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ thành viên nào trong đội. Kỹ năng chiến đấu của anh được xếp ngay sau Levi.

4.2/5 (5 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào