Tiểu sử nhân vật: Marcel Galliard là ai?

Giới thiệu nhân vật

Marcel Galliard (tên tiếng Nhật: マルセル・ガリアード) là anh trai của Porco Galliard, đồng đội và bạn thời thơ ấu của Reiner Braun, Bertolt Hoover, Annie Leonhart và Pieck. Marcel còn là một thành viên được Marley cử đến đảo Paradis vào năm 845, nhưng nhiệm vụ của Marcel bị gián đoạn bởi sự xuất hiện đột ngột của Ymir trong dạng Titan. Anh sở hữu khả năng biến thành một Titan được gọi là Titan Hàm.

Ngoại hình

Nhân dạng Marcel

Marcel có mái tóc đen ngắn, khuôn mặt dài và sống mũi gập. Trong nhiệm vụ xâm nhập Tường Maria, anh mặc một chiếc áo khoác dài với chiếc ba lô có thể chứa đầy đồ tiếp tế cho chuyến đi dài xa quê hương của họ.

Nhân dạng Titan

Hình dạng Titan của anh ta giống như Porco Galliard, cả hai đều có mái tóc dài, đôi mắt chìm, cơ thể nhỏ bé, nhanh nhẹn, và đặc biệt là phần hàm giống như răng cưa, như chính cái tên của Titan. Tuy nhiên, không giống như Porco, Titan của Marcel có mái tóc dài hơn.

Tính cách

Marcel Galliard là một Eldian sinh ra ở Marley. Khi còn nhỏ, cha mẹ đã gửi anh và anh trai Porco của mình vào viện đào tạo để trở thành chiến binh cho Marley. Marcel là một người mạnh mẽ. đáng tin cậy, thân thiện, đặc biệt với Reiner.

Nhờ vào thành tích xuất sắc trong suốt quá trình huấn luyện, đặc biệt là trong các bài kiểm tra sức mạnh và sức chịu đựng, và cuối cùng anh vinh dự trở thành một trong số bảy ứng cử viên chiến binh, cũng là những ứng cử viên tiềm năng thừa kế sức mạnh của Titan.

Không giống như các chiến binh khác, những người đã thừa hưởng một trong Chín Titan như một biểu tượng của sự tự hào, Marcel thấy đây như một số phận bi thảm.

Để giữ cho Porco không có kết cục tương tự, Marcel đã cố gắng nâng cao danh tiếng của Reiner trong con mắt của cấp trên, trong khi làm giảm danh tiếng của Porco. Marcel đã thành công khi Porco đã không được chọn để kế thừa Titan, và thay vào đó Reiner Braun đã được trao quyền lực của Titan bọc thép. Tại thời điểm này, Marcel được chọn để kế thừa sức mạnh của Titan Hàm.

Sáu chiến binh được cấp quyền lực Titan đã sớm được đưa đến những vùng có chiến tranh như một thử nghiệm về khả năng của họ. Thực nghiệm thành công bất ngờ, khiến Marley chính thức bắt đầu nhiệm vụ gửi các chiến binh đến đảo Paradis để mang về Titan Thủy tổ từ Vua của các bức tường. Marcel được chọn cho chiến dịch này, cùng với Reiner, Bertolt Hoover và Annie Leonhart.

Vào năm 845, bốn chiến binh đã được gửi qua biên giới của đảo Paradis. Ở đó, họ được giao nhiệm vụ cuối cùng từ Magath, người mong muốn họ thành công và trở về an toàn. Trong buổi cắm trại, Marcel tiết lộ với Reiner rằng anh không có ý định kế thừa sức mạnh Titan, và anh xin lỗi vì đã dùng Reiner để thay thế cho cuộc sống của anh trai mình.

Trước khi Reiner đáp trả, một Titan bất ngờ vọt lên khỏi mặt đất và tấn công Reiner. Trong một khoảnh khắc, Marcel đẩy Reiner ra khỏi con Titan và hy sinh.

5/5 (3 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào