Tiểu sử nhân vật: Lynne là gì?

Giới thiệu nhân vật

Lynne (リーネ) là một thành viên của Đội Trinh sát được Mike cử đến.

Ngoại hình

Lynne có một mái tóc dài, sẫm màu, buộc kiểu tóc đuôi ngựa. Cô thường mặc bộ đồng phục truyền thống của Đội Trinh sát với chiếc áo sơ mi trắng bên dưới.

Tính cách

Lynne là một trong một số binh sĩ do Mike Zacharias cử đến để giám sát nhóm cá thể trong Đội Trinh sát nhằm kiểm tra xem họ có đang tin cây hay không.

Trước khi việc điều tra được tiến hành, có tin báo về sự Titans xuất hiện trong Tường Rose. Mike ra lệnh chia thành bốn nhóm để cảnh báo các làng lân cận. Lynne đang ở trong đội hình phía nam, do Gelgar lãnh đạo. Lynne an ủi Connie Springer khi anh lo sợ gia đình mình đã bị Titans ăn trong khi họ điều tra quê hương của mình, nói rằng có lẽ họ đã trốn thoát.  Đội hình tái gia nhập đội hình của Nanaba và Henning sau khi không tìm thấy bất kỳ sự xâm nhập nào trong Tường Rose. Khi màn đêm buông xuống, hai nhóm tạm cư trú tại Lâu đài Utgard.

Ngay trong tối hôm đó, lâu đài Utgard chịu sự tấn công bởi rất nhiều người Titans có khả năng di chuyển trong đêm. Trong cuộc chiến tiếp theo, Lynne và Henning tách khỏi Gelgar và Nanaba để kiểm tra các tân binh trong lâu đài, và cả hai đều bị trúng đạn bởi quái thú Titan, và hy sinh ngay lập tức.

Khi Erwin Smith cảm nhận được khó khăn trong chặn đường hướng tới mục tiêu của mình, Lynne đứng trong số nhiều đồng đội của Đội Trinh sát chính là động lực giúp Erwin chứng minh rằng cái chết của họ sẽ không trở nên vô nghĩa.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào