Tiểu sử nhân vật: Keiji là ai?

Giới thiệu nhân vật

Keiji (tên tiếng Nhật: ) Là một sĩ quan trong Đội Trinh sát chịu sự chỉ huy trực tiếp từ Hange Zoë.

Ngoại hình

Keiji có dáng người cao, nước da rám nắng, mái tóc đen được cắt gọn, xương gò má cao khiến Keiji trong có vẻ khá hốc hác. Trong các nhiệm vụ, anh được mặc bộ đồng phục Đội Trinh sát. Ngoài ra, Keiji thường xuất hiện với thường phục gồm quần dài, áo phông ngắn tay, thỉnh thoảng còn có thêm áo khoác.

Tính cách

Keiji là một người lính trung thành nhưng dễ bị kích động, Keiji từng mất bình tĩnh sau khi thấy Annie tự nhốt mình trong lớp pha lê và liên tục đâm vào khối pha lê trong khi không ngừng nguyền rủa và yêu cầu Annie phải đáp trả cho tội ác mà cô gây ra.

Keiji cũng thể hiện sự ẻ hơi thiếu kiên nhẫn, từng hét vào mặt Eren vì không tuân theo mệnh lệnh ẩn nấp cho đến thời khắc có lợi để bắt sống một Titan. Keiji còn khá thẳng thắn khi nói chuyện, nhiều lần Keiji đánh giá sự kém bình thường Ymir là do khả năng biến Titan của cô, với Eren và dường như không mấy quan tâm đến việc Eren, một Titan thông minh, sẽ cảm thấy thế nào.

Kỹ năng và khả năng

Mặc dù chưa từng được mô tả trong các phân cảnh chiến đấu thực tế, nhưng có thể sống sót sau cuộc chiến tại Utgard Castle, cuộc chiến chống lại Titan Hộ pháp, cuộc thám hiểm lần thứ 57 vượt ra ngoài bức tường hay cuộc chiến bắt giữ Titan Nữ tại quận Stohess cho thấy khả năng chiến đấu của Keiji.

3/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào