Tiểu sử nhân vật: Jurgen là ai?

Giới thiệu nhân vật

Jurgen (tên tiếng Nhật: ユルゲン) là một thành viên của Đội Trinh sát và từng xuất hiện trong nhiệm vụ trinh sát lần thứ 57.

Ngoại hình

Jurgen có chiều cao trung bình, mái tóc dài màu nâu được buộc gọn bằng một sợi dây màu xanh lá cây và một chiếc băng bao quanh phần trán, bên dưới là cặp mắt màu xám nhạt trong trang phục Đội Trinh sát.

Tính cách

Jurgen là một người khá liều lĩnh, không thích hành động theo mệnh lệnh từ cấp trên, đưa toàn bộ lữ đoàn của mình vào nguy hiểm. Chính sự liều lĩnh đã khiến Jurgen mất mạng trong nhiệm vụ lần thứ 57.

Khi Ivan bị giết, Jurgen và Dieter đã nóng lòng và có cuộc đối chất với Đội trưởng Đội Trinh sát Erwin Smith, nhằm chấp thuận cho họ quay lại khu rừng để thu hồi cơ thể của Ivan. Không chấp nhận trước quyết định của Erwin, Jurgen và Dieter đã tự ý hành động để lấy lại cơ thể của Ivan.

Cùng lúc đó, một nhóm Titans đuổi theo họ trên đường trở về, một trong số tóm được Jurgen và nuốt trọn. Trong những giây phút cuối cùng, trên nét mặt Jurgen thể hiện sự sợ hãi và hối tiếc khi không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Back to top button
mua thẻ cào