Tiểu sử nhân vật: Jean Kirschtein là ai?

Giới thiệu nhân vật

Jean Kirschtein (tên tiếng Nhật: ジャン・キルシュタイン) là học viên tốt nghiệp hạng thứ 6 trong top 10 người giỏi nhất từ khóa huấn luyện thứ 104. Jean đến từ quận Trost của Tường Rose, và gia nhập quân đội với hy vọng có được một cuộc sống yên bình, nhưng sau đó lại lựa chọn gia nhập vào Đội Trinh sát.

Ngoại hình

Jean có mái tóc nâu ngắn, màu nâu nhạt.. Anh có đôi mắt màu nâu nhạt với cái nhìn luôn toát lên vẻ “thích gây chuyện”. Jean có chiều cao trung bình, cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp.

Jean thường mặc bộ đồng phục của Đội Trinh sát cùng chiếc áo sơ mi màu xám ô-liu. Thường phục của anh chủ yếu bao gồm áo sơ mi trắng, quần tối và áo vest màu nâu sẫm.

Tính cách

Jean có tính cách thẳng thắn, khó kiềm chế khi nói đến quan điểm của bản thân, ngay cả khi Jean hiểu rằng điều này không phải cách làm khôn ngoan và phần nhiều có thể gây ra xung đột. Jean cũng là người rất thực dụng: thường không bao giờ trực tiếp đương đầu trong những tình huống nguy hiểm, và công khai thừa nhận mong muốn tham gia lực lượng khác là vì muốn có một cuộc sống dễ dàng và an toàn.

Trong thời gian làm giáo viên, Jean cực kỳ nóng tính, dễ dàng trở nên thất vọng và nhanh chóng sử dụng bạo lực với người khác. Jean cũng luôn hoài nghi về việc đánh bại các Titan, tin rằng nhân loại không có cơ hội chống lại họ. Anh ta công khai chế nhạo những cá nhân lý tưởng như Eren, và luôn rêu rao việc chống lại các Titan như một lý tưởng sống chỉ phù hợp cho những kẻ vô vọng.

Bất chấp những thiếu sót của mình, Marco mô tả Jean là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, có thể hiểu người khác và đánh giá tình huống tốt cũng như nhanh chóng thay đổi những sai sót mà Jean gặp phải. Thật vậy, trong cuộc chiến đấu tại quận Trost, Jean chứng minh khả năng dẫn dắt những người đồng đội khi họ bị bỏ lại và không có người lãnh đạo, sau đó là việc tập hợp Armin và Reiner trong cuộc tấn công Titan Nữ, khi biết rằng nếu họ không cầm chân Titan Nữ sẽ gây thiệt hại đáng kể cho phần còn lại của Đội Trinh sát đang có mặt.

Bản năng đầu tiên của Jean là luôn nhìn cuộc sống qua đôi mắt thận trọng và nghi ngờ. Anh đã do dự chấp nhận kế hoạch của Armin và Reiner. Mặc dù luôn tự coi mình là trung tâm, Jean cũng đánh giá mạng sống của người khác ngang bản thân mình. Jean nhiều lần cảm thấy xấu hổ lẫn kinh hoàng trước cái chết của đồng đội và trong những tình huống mà anh phải bất lực để người khác cứu giúp.

Jean cũng sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình ngay cả khi chỉ làm chậm Titan Nữ, vì hiểu rằng nếu không chọn phương án này, chắc chắn sẽ dẫn đến sự hy sinh của vô số người. Jean sau đó còn mạnh dạn chỉ trích kế hoạch của Erwin khi giữ lại bí mật với cấp dưới và âm thầm điều tra họ với lý do có sự tồn tại của một gián điệp, chính điều này đã dẫn tới sự hy sinh của không ít người.

Kỹ năng và Khả năng

Jean là một học viên đặc biệt, là người có tấm nhìn, có thể nhìn thấy bức tranh lớn và đưa ra các quyết định khôn ngoan về mặt chiến lược khi mọi việc thay đổi. Những đặc điểm này đã giúp Jean xếp hạng thứ 6 trong số 104 học viên,

Jean còn là một trong những học viên giỏi nhất trong việc sử dụng thiết bị 3D, có khả năng cơ động tốt ngay cả trên địa hình mở, nơi được coi là cực kỳ khó khăn vì đây là địa hình mang lại thuận lợi cho Titan. Ngoài tài chiến lược, Jean rất giỏi xoay sở trong những tình huống thực chiến, thậm chí có thể tấn công và tiêu diệt Titans một cách hiệu quả ngay cả khi không có thiết bị phù hợp. Nhiều lần Jean còn có thể thành công di chuyển xung quanh Titan để trực tiếp tấn công gáy của chúng một cách đơn giản và nhanh chóng.

5/5 (9 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào