Tiểu sử nhân vật: Isabel Magnolia là ai?

Giới thiệu nhân vật

Isabel Magnolia (イザベル・マグノリア) là một trong hai người cùng Levi gia nhập Đội Trinh sát, người kia là Furlan Church.

Ngoại hình

Isabel sở hữu cặp mắt màu xanh lá cây và mái tóc màu nâu đỏ xù xì. Tóc của cô bao gồm các lớp được trang trí bởi những dây bím nhỏ, phần tóc dài còn lại được giữ trong hai bím tóc. Trước khi bị cắt đi trong một nhiệm vụ ở thành phố bên dưới, Isabel sở hữu mái tóc dài thắt bím. Sau khi gia nhập Đội Trinh sát, thường phục của Isabel bao gồm một chiếc áo tay dài đơn giản dưới áo khoác và giày cao đến đầu gối, được thay bằng đồng phục của đội. Cô đeo một chiếc vòng cổ nhỏ với một chiếc nhẫn gắn liền với nó, ngay cả khi mặc đồng phục.

Tính cách

Isabel cho thấy sự năng động, vui vẻ, thẳng thắn nhưng lại hiếm khi nói nhắc đến những nỗi sợ trong lòng. Là người rất tự tin vào khả năng của mình nên cô khá cứng đầu, khi bị bắt bởi Đội Trinh sát, khác với sự im lặng và ngoan ngoãn sau khi quan sát tình hình của Furlan, Isabel lại cô có sự chống đối và thậm chí lăng mạ Đội Trinh sát.

Tính cách của Isabel vốn kiêu ngạo từ nhỏ. Khi học toán, cô thường bảo sinh ra trong lòng đất, toán không trở thành miếng ăn cho cô thay vì thừa nhận môn học này quá khó. Hay có lần cô ngoan cố không nói với Levi và Furlan lý do cô trở về nhà vết những vết bầm tím đập và một bên tóc bị cắt nham nhở. Đối với Isabel xem Levi như anh trai, dù bướng bỉnh nhưng chỉ cần Levi lên tiếng Isabel sẽ im lặng không có ý phản kháng.

Kỹ năng và khả năng

Isabel, cùng với Levi và Furlan, đã đánh cắp thiết bị 3D về thành phố dưới lòng đất. Việc thành thạo thiết bị 3D cùng sự am hiểu bản đồ thành phố và sự phối hợp tốt giúp họ nhiều lần thoát khỏi, thậm chí là đùa giỡn với đội cảnh vệ. Isabel còn là một tay đua ngựa tốt, cô thường xuyên chuyển đổi từ việc sử dụng thiết bị 3D sang cưỡi ngựa một cách dễ dàng.

Back to top button
mua thẻ cào