Tiểu sử nhân vật: Ilse Langnar là ai?

Giới thiệu nhân vật

Ilse Langnar (tên tiếng Nhật: イルゼ・ラングナー) là một thành viên của Đội Trinh sát. Cô là một người tham gia cuộc trinh sát lần thứ 34 bên ngoài bức tường và phụ trách cánh trái của lữ đoàn thứ hai. Cô đã chi chép lại thông tin rất hữu ích về một Titan có khả năng nói chuyện mà cô gặp phải, cuốn sổ lưu trữ ghi chép sau này đã hỗ trợ rất nhiều cho nghiên cứu của Hange Zoë.

Ngoại hình

Ilse được mô tả có ngoại hình tương tự như Ymir, với mái tóc đen ngắn, làn da rám nắng, và đôi mắt màu vàng với một mảng nhỏ tàn nhang bên trên gò má. Cô thường được trang bị đồng phục Đội Trinh sát chuẩn và áo choàng với một áo sơ mi xám bên dưới.

Tính cách

Ilse là một người lính tận tụy, thông minh, rất dễ xúc động, nhưng cũng rất dũng cảm, cô luôn nhìn thấy hi vọng trong lúc tuyệt vọng nhất. Ilse còn rất quan tâm đến gia đình, ngay trong khoảnh khắc cuối cùng cô đã hối hận vì không thể đền đáp bất cứ điều gì cho cha mẹ cô.

Trong cuộc trinh sát lần thứ 34 bên ngoài bức tường, toàn bộ cánh quân của Ilse bị tàn sát và cô là người duy nhất sống sót. Với con ngựa bị mất và thiết bị 3D bị hỏng, cô bỏ thiết bị của mình và chạy trốn vào một khu rừng gần đó nằm ở phía bắc, trong nỗ lực cố gắng tìm con đường để đến quay về những bức tường.

Khi hiểu rằng cơ hội sống còn của bản thân là rất thấp, cô lấy ra một cuốn sổ ghi chép và bắt đầu viết lại những kinh nghiệm của mình với hy vọng rằng những ghi chép của cô sẽ có ích về sau. Trong quá trình chạy trốn, một con Titan, đuổi theo và ghim chặt IIse vào một cái cây. Tuy nhiên, thay vì ngay lập tức ăn cô ấy, Titan do dự trước vẻ ngoài khi nhầm tưởng Ilse là Ymir và thậm chí là cuối đầu bày tỏ thái độ sợ hãi.

Khi nhận ra được bất thường Iise đã mạnh dạn bắt chuyện với con Titan. Cô hoàn toàn nhầm lẫn rằng Titan có thể hình thành lời nói, và đặt câu hỏi về những gì các Titan và họ đến từ đâu, viết mọi câu hỏi và phản ứng của Titan trong sổ ghi chép. Tuy nhiên, Titan không đáp ứng, và thay vào đó rên rỉ và trông ngày càng thất vọng.

Cô giận dữ hét lên khi hỏi tại sao Titan ăn thịt người và mục tiêu của chúng là gì; Ilse còn gọi chúng là những cục thịt vô dụng sẽ biến mất khỏi thế giới. Titan bắt đầu xé toạc phần má bản thân, tách từng phần thịt, máu bắn khắp nơi, trong sự kinh hoàng Ilse cố gắng chạy trốn nhưng vô ích.

Titan cắn đầu cô ấy nhưng không ăn phần cơ thể. Sau khi giết cô, Titan kéo lê cơ thể cô trên mặt đất và rời đi. Sự hy sinh của Ilse cùng những đóng góp cuối cùng mà cô để lại, nhiều lần trở thành động lực cho Erwin vượt qua những khó khăn nhằm chứng minh mục tiêu mà Đội Trinh sát luôn hướng đến.

4.8/5 (4 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào