Tiểu sử nhân vật: Hennin là ai?

Giới thiệu nhân vật

Henning (tên tiếng Nhật: ヘニング) là một thành viên của Đội Trinh sát nhưng thuộc sự quản lý của Mike Zacharias.

Ngoại hình

Henning có mái tóc ngắn sát vào phần da đầu và thường mặc bộ đồng phục Đội Trinh sát.

Tính cách

Tuy ít xuất hiện nhưng việc Henning quyết định chọn Đội Trinh sát thay vì bất kỳ đội nào khác, chứng tỏ Henning là một người muốn chiến đấu với Titans để đảm bảo sự sống còn của nhân loại.

Henning là một trong một số binh sĩ do Mike Zacharias cài vào để giám sát mức độ tin cậy của các thành viên trong Đội Trinh sát.

Trước khi điều tra bắt đầu, Titans xuất hiện trong Tường Rose. Mike ra lệnh chia thành bốn nhóm để cảnh báo các làng lân cận. Henning là thuộc đội hình của Nanaba, bắt đầu tìm kiếm những lỗ hỏng trên Tường Rose.

Tuy nhiên, khi đội hình của Nanaba gặp đội hình của Gelgar đến từ hướng ngược lại mà không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, chứng tỏ không có sự xâm nhập qua các bức tường. Khi màn đêm buông xuống, hai nhóm nương náu tại Lâu đài Utgard.

Lâu đài Utgard nhanh chóng bị tấn công bởi rất nhiều Titans có khả năng di chuyển trong đêm. [5] Trong cuộc chiến tiếp theo, Henning và Lynne tách khỏi Gelgar và Nanaba để kiểm tra các tân binh trong lâu đài trong khi Nanaba và Gelgar tiêu diệt nhiều Titan hơn và cả hai bị trúng bởi một viên đạn ném bởi Quái thú Titan, và hy sinh ngay lập tức.

Sau khi trận Shiganshina đi đến những thời khắc cuối cùng, khi Erwin Smith bỗng để lộ sự bất lực trước hy vọng và mục tiêu, Henning là một trong số nhiều đồng đội đã xuất hiện trong tâm trí Erwin, giúp Erwin một lần nữa vực dậy tinh thần, nhằm biến sự hy sinh của họ trở nên có ý nghĩa.

5/5 (3 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào