Tiểu sử nhân vật: Hange Zoë là ai?

Giới thiệu nhân vật

Hange Zoë (tên tiếng Nhật: ハンジ・ゾエ) là chỉ huy thứ 14 của Đội Trinh sát, cô có nhiệm vụ sáng tạo và nghiên cứu về Titans, bao gồm Eren Yeager, người có khả năng biến thành Titan. Kể từ thay thế vị trí của Erwin, Hange cũng phụ trách kế hoạch trinh sát, quản lý trung đoàn, tuyển dụng, và cả các nhiệm vụ khác.

Ngoại hình

Hange có đôi mắt màu nâu sáng, to và mái tóc màu nâu sậm buộc kiểu đuôi ngựa cao. Khi Hange bị bắt trong một vụ nổ do sự biến đổi của Bertolt Hoover, mắt trái của cô bị thương nặng khiến cô phải đeo một miếng che mắt đen nhỏ trên đó. Dù đeo miếng che mắt của cô, Hange vẫn đeo kính vuông, gọng dày.

Hange thường được mặc bộ đồng phục Đội Trinh sát với áo sơ mi trắng. Khi làm nhiệm vụ, bộ đồng phục có thêm chiếc áo choàng màu xanh lá cây truyền thống, cùng chiếc nơ cổ màu xanh lục bảo như các chỉ huy quân sự. Thường phục của Hange thường là áo sơ mi trắng với quần đen cùng áo khoác đen.

Tính cách

Đối với hầu hết mọi người, Hange dường như là một nhà nghiên cứu năng động, đầy nhiệt huyết với một tính cách độc đáo, cùng sự quan sát tỉ mỉ và khách quan.

Khi tập trung vào việc nghiên cứu Titans, bản tính hoạt bát của Hange được thay bằng sự im lặng và nghiêm túc. Tuy luôn làm việc bên các tử thi của người lẫn Titan, Hange vẫn thể hiện sự thương cảm đối với những điều họ trải qua.

Mặc dù là một nhà nghiên cứu, Hange cũng là người lính dũng cảm và cũng biết sợ hãi trước Titan, nhưng sự tò mò và mục tiêu mà cô thừa hưởng từ Erwin cũng như mong muốn những người thân yêu có thể sống tự do của cô vẫn lớn hơn.

Hange tuy bề ngoài luôn ồn ào nhưng thật sự là một thiên tài của Đội Trinh sát, là người phát minh và chế tạo vũ khí, thậm chí là lên kế hoạch thực chiến. Sau khi tiếp quản vị trí của Erwin, Hange còn thể hiện tố chất của một nhà lãnh đạo rất chu đáo và tâm lý với các đồng đội của mình.

Kỹ năng và Khả năng

Trí thông minh kết hợp sự kiên trì trong việc nghiên cứu Titans, giúp Hange khám phá và lưu trữ một lượng thông tin đồ sộ cùng những nghiên cứu ấn tượng. Khả năng của Hange luôn được các đồng đội thừa nhận, đặc biệt là chỉ huy cao cấp Erwin Smith, người đã đề xuất Hange như người kế nhiệm anh.

Tuy nhiên, Hange thích nhất là quan sát Titan còn sống và nhất là trong thực tế, vì vậy cô thường liều lĩnh lượn quanh Titans, dù điều này thường gây ra nguy hiểm cho cô cùng những người hỗ trợ.

Hange không giống những mọt sách sở hữu trí thông minh vượt trội, mà còn thể hiện kỹ năng tuyệt vời khi vận hành thiết bị 3D. Do niềm đam mê từ việc nghiên cứu, Hange luôn muốn tiếp cận và quan sát Titan trong thực tế, nhiều năm làm việc trong Đội Trinh sát đã giúp cô rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếp cận bằng thiết bị 3D đến mưa hoàn hảo nhất có thể.

4.3/5 (6 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào