Tiểu sử nhân vật: Gunther Schultz là ai?

Giới thiệu nhân vật

Gunther Schultz (グンタ・シュルツ) là một trong những chiến binh của Đội Trinh sát được Đội trưởng Levi lựa chọn vào Đội Chiến dịch Đặc biệt.

Ngoại hình

Gunther có chiều cao trung bình với màu da hơi sẫm, mái tóc nâu ngắn. Như hầu hết những người lính của Đội Trinh sát, trang phục của Gunther thường bao gồm một chiếc áo khoác da màu nâu nhạt ngắn với huy hiệu của Quân Đoàn Khảo sát trên cả hai vai, trên túi phía trước bên trái và ở giữa lưng.

Bên dưới áo khoác là một chiếc áo màu sáng, quần trắng và giày da màu nâu cao tới đầu gối. Ngoài ra, Gunther cũng mặc chiếc áo choàng màu xanh lá cây trong những nhiệm vụ thực chiến với biểu tượng Đôi cánh tự do trên lưng.

Tính cách

Là một người lính của Đội Trinh sát sống sót qua nhiều trận chiến với Titans ảnh hưởng đáng kể đến tính cách của Gunther. Theo Levi, Gunther đã được chọn là một phần của Đội Chiến dịch Đặc biệt không chỉ vì kỹ năng, mà còn vì thực tế Gunther không hoàn toàn tin tưởng Eren Yeager.

Mặc dù Gunther và những người khác trong đội luôn sống sót nhờ vào kinh nghiệm cũng như khả năng dự đoán những tình huống tệ nhất có thể xảy ra, nhưng họ đã không biến thành những con thú vô tri chỉ biết chém giết như những Titan từng xuất hiện.

Trong đội Đội Chiến dịch Đặc biệt, Gunther có vẻ là người lý tính nhất. Sau khi Eren đột nhiên biến đổi thành một Titan, Gunther là người duy nhất yêu cầu Eren chứng minh cậu không hề có ý định thù địch. Ngược lại, Oruo đe dọa sẽ giết Eren và Petra cho rằng Eren có thể là mối nguy hiểm.

Kỹ năng và khả năng

Mặc dù hiếm thấy những phân cảnh chiến đấu trực tiếp, nhưng vì là một người lính ưu tú được chọn cho Đội Chiến dịch Đặc biệt dưới sự chỉ huy của Levi, Gunther được đánh giá là khá mạnh. Anh là một chiến binh có thể phần trăm tiêu diệt những Titan bất thường khá cao và hiện đang nắm giữ kỷ lục 47 lần tiêu diệt Titan. Thậm chí, Gunther còn từng đoán được rằng Erwin đang cố gắng che dấu mục tiêu thật sự của cuộc trinh sát lần thứ 57.

Back to top button
mua thẻ cào