Tiểu sử nhân vật: Gelgar là ai?

Giới thiệu nhân vật

Gelgar (ゲルガー) là một thành viên của cuộc thuộc đội của Mike.

Ngoại hình

Gelgar có khuôn mặt khá trẻ tuổi, cái mũi lạ với mái tóc màu nâu không được cắt tỉa gọn gàng. Gelgar thường mặc đồng phục truyền thống của Đội Trinh sát.

Tính cách

Là người rất nghiêm túc trong công việc của mình, cũng như có niềm tin mạnh mẽ vào quyết định và kỹ năng của Mike Zacharias. Cũng giống như những người lích khác, Gelgar thích uống rượu và tận dụng tối đa sự thư giãn về thể chất và tinh thần khi rời khỏi các cuộc chiến.

Gelgar có một suy nghĩ thất bại trong phần sau của cuộc tấn công vào lâu đài Utgard. Như thể hiện khi anh ta từ bỏ và cho phép mình rơi vào nắm tay của Titans sau khi lưỡi và khí của anh ta cạn kiệt.

Gelgar là một trong một số chiến binh do Mike Zacharias tuyển dụng để giám sát kỹ năng và độ tin cậy của nhóm ứng viên được tuyển dụng vào Đội Trinh sát.

Trước khi việc điều tra có thể bắt đầu, Titan xuất hiện trong Tường Rose. Mike ra lệnh chia thành bốn đội để cảnh báo các khu vực lân cận; Gelgar được xếp vào đội hình phía Nam. Nơi dừng chân cuối cùng của họ là làng Ragako, quê hương của Connie Springer.

Ngay khi bước chân vào ngôi làng, máu, các bộ phận cơ thể, xác gia súc và ngựa nằm la liệt khắp các lối đi, anh và Lynne đã cố gắng giữ Connie hy vọng về những người sống sót, chứng tỏ anh là người rất quan tâm đến cấp dưới.

Gelgar sau đó dẫn dắt nhóm điều tra sự xâm nhập của Tường Rose. Khi hai nhóm tìm kiếm cùng gặp nhau tại một địa điểm mà không phát hiện bất kỳ dấu hiệu xâm nhập nào trên bức tường. Sợ rằng họ đã bỏ lỡ chi tiết nào đó, hai nhóm quyết định qua đêm bên trong Utgard Castle.

Lâu đài Utgard sớm bị tấn công bởi rất nhiều Titan có khả năng di chuyển trong đêm. Khi không có đủ quân số và thiết bị chuyên dụng cần thiết, Gelgar và Nanaba quyết định làm mồi nhử các Titan. Lượng Titan quá đông, khiến Gelgar nhanh chóng tiêu hết số lưỡi kiếm dự trữ, cùng với chấn thương đầu, Gelgar dần mất đi sức chiến đấu.

Gelgar rơi khỏi bức tường và bị ném vào một trong những căn phòng của Lâu đài Utgard bởi Titan. Sau khi Nanaba kịp thời can thiệp và cứu mạng, Gelgar phát hiện một chai rượu trên sàn nhà, hạnh phúc vì ít nhất có thể thưởng thức được thức uống yêu thích trước khi chết, nhưng đây lại là chai rỗng. Gelgar giận dữ hét lên, một Titan nghe được tiếng hét, qua một lỗ hổng trong toà tháp và Gelgar hy sinh.

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào