Tiểu sử nhân vật: Furlan Church là ai?

Giới thiệu nhân vật

Furlan Church (ファーラン・チャーチ) là một trong hai người cùng Levi gia nhập Đội Trinh sát, người còn lại là Isabel Magnolia.

Ngoại hình

Furlan là một chàng trai trẻ với đôi mắt màu xám nhạt và mái tóc vàng bạc. Tóc mái của anh treo trên trán, giữa hai mắt anh. Trước khi gia nhập Quân Đoàn Khảo Sát, quần áo dân sự của Furlan có một chiếc áo sơ mi trắng dài tay đơn giản với một chiếc áo khoác màu xanh nhạt và giày cao đến đầu gối.

Tính cách

Furlan, trái ngược với Isabel, rất tập trung và luôn tách biệt giữa làm việc và vui chơi. Giống như Levi, Furlan được mô tả như người rất bình tĩnh, có tố chất lãnh đạo, khả năng quan sát mọi tình huống giúp Furlan phân tích, dự đoán các kết quả và kể cả chấp nhận sự thật bại để không dẫn đến hậu quả tệ hơn, điều này được thể hiện khi Furlan và Isabel bị bắt bởi Đội Trinh sát. Dù thông minh và tự chủ nhưng Furlan luôn đặt rất nhiều lòng tin và thậm chí tuân theo quyết định và lãnh đạo của Levi mà không hề thắc mắc.

Kỹ năng và khả năng

Furlan đã lấy trộm các thiết bị 3D cùng với Levi và Isabel, tự mình rèn luyện đến mức độ thành thạo và thậm chí sử dụng nó trong những nhiệm vụ khi họ sống . Nhóm 3 người của Levi từng nhiều lần trốn thoát khỏi Đội Trinh sát, những người được rèn luyện để chiến đấu với Titan.

Sự thông minh sẵn có giúp Furlan vẫn giữ được sự lạnh lùng và quyết đoán trong mọi tình huống và điều khiển sự khéo léo trong việc tự mình rèn luyện và sử dụng thiết bị 3D.

Back to top button
mua thẻ cào