Tiểu sử nhân vật: Flagon Turret là ai?

Giới thiệu nhân vật

Flagon Turret (tên tiếng Nhật: フラゴン・ターレット) là một thành viên của Đội Trinh sát. Khi Erwin quyết định thu phục Levi, Furlan Churchand và Isabel Magnolia vào Đội Trinh sát, Flagon đã bày tỏ sự không đồng tình. Vì cho rằng, quân đội không phải nơi thích hợp cho những tên côn đồ.

Ngoại hình

Flagon có dáng người mảnh mai với mái tóc ngắn, màu vàng cùng bộ râu mỏng. Biểu hiện thường thấy của Flagon là sự ghê tởm khi nhìn thấy Levi, Furlan và Isabel.

Tính cách

Flagon xuất hiện lần đầu tiên trong một cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của Đội Trinh sát, phản đối đề xuất của Erwin về việc thu phục Levi, Furlan và Isabel. Là người coi trọng các tiêu chuẩn. Flagon tin rằng tinh thần của những người lính sẽ bị nhiễm độc nếu để họ xuất hiện trong quân đội.

Khi Keith giao bộ ba cho Flagon, Flagon tỏ ra không đồng thuận và hỏi tại sao họ không được giao vào đội của Erwin. Sau khi Keith trả lời rằng Erwin đã được giao nhiệm vụ mới, Flagon đành im lặng dẫn tân binh mới đến phòng mới của họ và bảo họ cố gắng giữ nơi sạch sẽ, còn không quên mỉa mai họ không được dạy cách giữ vệ sinh tốt vì họ vốn sống trong lòng đất.

Điều khiến một người bị bệnh “cuồng sạch” như Levi tức giận, là nơi ở được cho là sạch sẽ lại không phù hợp với chuẩn sạch của Levi, khi mà dễ dàng nhìn thấy vết bụi bẩn sau một trong những chiếc giường. Levi đáp trả bằng cái nhìn đe dọa, khiến Flagon sợ hãi.

Trong quá trình tập luyện của Levi, Flagon mắng Levi vì không cầm lưỡi đúng, Levi đã trả lời rằng Flagon có thể là người sẽ chết, và nói rằng Levi sẻ làm theo cách riêng của mình. Sau khi Levi thể hiện khả năng của mình trong việc sử dụng thiết bị 3D cùng cách chiến đấu, Flagon đã bị ấn tượng. Tuy vậy, Flagon vẫn nhắc nhở “luôn có sự khác biệt giữa thực tập và thực chiến”.

Tuy không chấp nhận nhưng Flagon mặt khác luôn xem Levi và bạn bè như những người lính trong đội. Một trong những cuộc trinh sát của họ vướng vào cơn bão lớn, làm vô hiệu hóa việc sử dụng pháo hiệu. Flagon cố gắng giữ mọi người đội hình, Levi lạc khỏi đội hình. Trước sự tấn công của Titan, Sairam và Isabel lần lượt hy sinh trước mặt Flagon.

Khi thiết bị của Furlan gặp trục trặc, trong nỗ lực đưa Furlan và những người còn cơ hội sống sót đến nơi an toàn, Flagon hy sinh trong tích tắc khi bị một con Titan chộp được. Ngay trước khi qua đời, Flagon đã bày tỏ sự cảm kích và tin tưởng quyết của Erwin khi thu phục Levi.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào