Tiểu sử nhân vật: Eld Gin là ai?

Giới thiệu nhân vật

Eld Gin (エルド・ジン) là chỉ huy thứ hai của Đội Trinh sát được Đội trưởng Levi bao chọn vào Đội Chiến dịch Đặc biệt.

Ngoại hình

Eld có đôi mắt nhỏ, màu nâu và mái tóc dài, màu vàng được búi gọn ở phía sau. Anh có bộ râu nhỏ và khuôn mặt nghiêm túc. Giống như hầu hết các thành viên khác của Đội Trinh sát, Eld thường mặc trang phục tiêu chuẩn, áo sơ mi trắng bên dưới và áo choàng màu xanh lá cây với biểu tượng Đôi cánh tự do ở phía sau.

Tính cách

Eld là người có khiếu lãnh đạo, có trách nhiệm và chắc chắn trong mọi quyết định. Vốn ít nói nhưng nếu xảy ra xung đột trong đội, Eld thường thẳng thắn đưa ra ý kiến của mình, không thiên vị bất cứ ai.

Eld cũng hiểu rất rõ trách nhiệm mà Đội Trinh sát đang phải gánh chịu qua từng ngày, trong từng chuyến trinh sát bên ngoài. Dù tham gia việc thi đấu vế kỷ lục tiêu diệt Titan, nhưng Eld luôn nhắc nhở mọi người, đặc biệt là Oruo – người đang giữ kỷ lục cao nhất rằng con số này không nói lên được gì về trách nhiệm của một người lính.

Eld cũng khá tinh quái khi thường mang việc Petra và Oruo sợ Titan đến “ướt quần” trong chuyến trinh sát đầu tiên ra để trêu ghẹo họ, thậm chí châm biếm gọi họ là “những người lính dũng cảm.”

Khi Eren vô tình biến thành Titan Phản ứng của anh khá thú vị và gần như khác so với các đồng đội; Oruo đe dọa sẽ giết Eren, Petra lo sợ cho cuộc sống của Levi, và Gunther yêu cầu Eren phải chứng minh được khả năng làm chủ, còn Eld dường chỉ quan tâm đến động cơ khiến Eren biến đổi.

Kỹ năng và khả năng

Mọi cá nhân trong Đội Chiến dịch Đặc biệt đều là những chiến binh rất lão luyện, Eld cũng không ngoại lệ trong việc sử dụng lưỡi thanh kiếm rất khéo léo, thể hiện qua con số 32 lần tiêu diệt Titan. Không chỉ thành thạo trong việc sử dụng thiết bị 3D, Eld còn tự mình nghĩ ra cách điều khiển thiết bị độc đáo, giúp bản thân có thể dừng hoặc thậm chí đi ngược lại hướng di chuyển để kết hợp với đồng đội, tạo ra chiến thuật bất ngờ.

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào