Tiểu sử nhân vật: Dieter là ai?

Giới thiệu nhân vật

Dieter là một thành viên của Đội Trinh thám, xuất hiện trong nhiệm vụ trinh sát lần thứ 57.

Ngoại hình

Dieter có mái tóc vàng nhạt, mắt màu xám nhạt cùng với đồng phục Đội Trinh sát.

Tính cách

Dieter xuất hiện trong trạng thái đau khổ trước cái chết của người bạn Ivan, thậm chí không tuân theo mệnh lệnh cấp trên khi họ từ chối yêu cầu giữ lại xác của Ivan vì quá nguy hiểm, sau đó dẫn đến cái chết của Jurgen. Khi đối mặt với Levi, Dieter bật khóc, tỏ rõ sự đầu hàng về tinh thần trước những thứ mà anh đã chứng kiến. Mặc dù thể hiện lòng trung thành với bạn bè, Dieter cũng cho thấy sự bồng bột trong suy nghĩ dẫn đến cái chết cho đồng đội.

Trong chuyến thám hiểm lần thứ 57, Dieter và Jurgen đã lớn tiếng sau khi biết Erwin và Levi từ chối yêu cầu thu lại xác của người bạn đã chết, Ivan. Họ thậm chí liều lĩnh chống lại mệnh lệnh và vô tình dẫn một số Titans đến vị trí của Đội Trinh sát.

Jurgen bị bắt cùng với con ngựa của mình và bất chấp Dieter chuyển sang thiết bị 3D trong nỗ lực cuối cùng, Jurgen vẫn bị Titan ăn thịt, còn  Dieter bị nắm giữ bởi một Titan. Trước khi Titan có thể nuốt Dieter, Mikasa kịp thời giết chết nó, cứu mạng anh.

Sau vụ việc này, Levi đã gặp riêng Dieter và đưa cho anh huy hiệu Đội Trinh sát của Ivan, khiến Dieter rơi nước mắt. Dieter xuất hiện trong phân cảnh cuối trên một trong những chiếc xe quay trở lại Tường Rose, đầu cúi xuống cùng tay trái nắm chặt chiếc huy hiệu.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào