Tiểu sử nhân vật: Darius Varbrun là ai?

Giới thiệu nhân vật

Darius Varbrun (ダリウス・ヴァルブルン) là một trưởng nhóm của Đội Trinh sát tham gia trong nhiệm vụ trinh sát bên ngoài bức tường lần thứ 57.

Ngoại hình

Darius có làn da rám nắng và mái tóc đen ngắn. Thường xuất hiện trong đồng phục điển hình của một thành viên Đội Trinh sát.

Tính cách

Darius là một người sáng tạo, như đã thấy khi sử dụng ngọn lửa tín hiệu để tấn công và làm mù Titan Nữ để ba người lính khác có thể tiếp cận và tấn công.

Darius lần đầu xuất hiện trong phân cảnh Erwin Smith đang tuyển dụng học viên cho Đội Trinh sát. Khi Erwin thông báo cho các tân binh về tỷ lệ tử vong cao của Quân đoàn, Darius đã cảnh báo Erwin không nên quá khó khăn lẫn thực tế trong việc này, vì sợ rằng không sẽ gia nhập quân đoàn.

Trong cuộc viễn chinh lần thứ 57, đội của Darius cố gắng phục kích Titan Nữ. Vì mỗi thành viên trong đội hy sinh trong một thời gian ngắn, Darius cố gắng quay về đội hình để cảnh báo các thành viên khác về sức mạnh và khả năng của Titan bí ẩn, nhưng con ngựa của Darius không đủ nhanh, Titan Nữ bắt kịp, hất anh và con ngựa vào không khí cũng như giết chết cả hai ngay lập tức.

4/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào