Tiểu sử nhân vật: Connie Springer là ai?

Giới thiệu nhân vật

Connie Springer (コニー・スプリンガ-) là một học viên xếp thứ 8 trong 10 người giỏi nhất từ khoá huấn luyện thứ 104. Đến từ làng Ragako ở Tường Rose, mong muốn lớn nhất của Connie là làm cho gia đình và ngôi làng của anh tự hào về anh. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp khoá học, Connie đã gia nhập Đội Trinh sát.

Ngoại hình

Connie có vóc dáng khá nhỏ, thấp hơn cả Levi. Có đôi mắt màu xám và mái tóc màu nâu được cạo sát. Connie thường mặc đồng phục tiêu chuẩn, thường phục bao gồm một chiếc áo sơ mi trắng dài tay đơn giản và quần dài màu nâu sẫm.

Về sau, phát hoạ Connie có phần thay đổi, chiều cao được tăng lên. Tóc dài hơn, nhưng vẫn giữ nguyên phong cách cũ, và các nét mặt trở nên góc cạnh hơn. Đồng phục lúc trước chuyển sang đồng phục màu đen mới của Đội Trinh sát, với dây đai và thanh hỗ trợ cho thiết bị 3D.

Tính cách

Khi mới gia nhập Đội Trinh sát, Connie thường rất bốc đồng, trung thành với chính kiến của bản thân và thích phô trương các kỹ năng của mình.

Sau đó, sự nhiệt tình ngây thơ của Connie tan biến dần sau nhiều trận thực chiến với Titan. Connie trở thành người rất nghiêm túc. Hiểu được nguy hiểm phải đối mặt, trách nhiệm của một người lính trong Đội Trinh sát và để theo đuổi mục tiêu ban đầu, làm rạng danh ngôi làng và trở thành niềm tự hào của gia đình đã mất, Connie ý thức được thiếu sót của bản thân, thậm chí biến điều đó là nỗi ám ảnh để giúp bản thân mạnh lên từng ngày.

Sau tất cả các trận thực chiến và áp lực, Connie vẫn là chính mình với một tinh thần lạc quan, luôn biết quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng mọi cách có thể như khoảng thời gian ở khoá huấn luyện.

Kỹ năng và khả năng

Dù được đánh giá là chậm trong việc tiếp thu kiến thức nhưng khi đã hiểu được nó, Connie sẽ hiểu được rất chi tiết vấn đề, thậm chí còn rất khéo léo áp dụng trong thực chiến. Dù các kỹ năng chiến đấu của Connie chỉ ở mức trung bình và chưa từng một lần tự mình tiêu diệt Titan, nhưng với tốc độ nhanh hiếm có và sự am hiểu chiến thuật giúp Connie hỗ trợ tốt các đồng đội trong thực chiến. Tốc độ của Connie nhanh đến mức nhiều lần giúp Connie lẩn trốn và thoát khỏi sự truy đuổi của nhiều Titan.

Back to top button
mua thẻ cào