Tiểu sử nhân vật: Bertholdt Hoover là ai?

Giới thiệu nhân vật

Bertholdt Hoover (tên tiếng Nhật: ベルトルト・フーバー) tốt nghiệp khóa huấn luyện thứ 104 xếp thứ 3 trong top 10 học viên giỏi nhất, dù bề ngoài có vẻ yếu ớt và điềm tĩnh. Luôn đi chung với Reiner Braun, người bạn thời thơ ấu, cả hai đều xuất thân từ một khu vực không rõ mà họ luôn gọi là quê hương.

Cùng với Reiner và Annie Leonhart, Berholdt cũng là một người sở hữu khả năng biến thành Titan. Trong năm 845, Berholdt đã sử dụng sức mạnh để giúp cả nhóm xâm nhập vào Tường Maria trong nhiệm vụ truy tìm và thu hồi Titan Thủy tổ.

Ngoại hình

Nhân dạng Berholdt

Bertholdt có vóc người khá cao, mảnh khảnh có nét yếu ớt trái ngược với Reiner. Anh có mái tóc đen ngắn, đôi mắt màu xanh nhạt, lông mày mỏng và khuôn mặt dài. Berholdt thường xuất hiện trong trang phục của Đội Trinh sát, thường phục sẽ được thay bằng áo len màu xanh với một nút màu trắng xuống bên dưới.

Nhân dạng Titan

Là Titan Hộ pháp, Bertholdt sở hữu một ngoại hình rất đặc biệt, cao tới 60 mét, gấp 4 lần so với chiều cao của bất kỳ Titan nào được nhìn thấy từ trước tới nay. Dạng Titan này được cho là một trong những Titans bị biến dạng nặng, phần hàm và cấu trúc khuôn mặt dường như bị thay đổi.

Phần chân cũng khá khác so với chân của một con người hay những Titan khác, vì chúng mang cảm giác bị sưng phù trông giống như cây cột. Cánh tay rất dài và không cân xứng với phần đầu, cơ thể và phần chân. Trong dạng Titan, Berholdt liên tục giải phóng các tia nước từ bề mặt cơ thể.

Tính cách

Bertholdt là một người trẻ tuổi nhưng rất điềm tĩnh, thậm chí tự nhận mình là người có ý chí yếu đuối thường thuận theo số đông. Nhưnngchỉ huy của Berholdt lại đánh giá anh là một người có tiềm năng lớn, chỉ thiếu sự tự tin và sự chủ động trong mọi tình huống.

Kỹ năng và khả năng

Bertholdt tốt nghiệp ở vị trí thứ 3 trong số các học viên và được đánh giá là một trong những người sử dụng tốt nhất thiết bị 3D. Thậm chí có thể giết được một Titan nhỏ mà không cần sử dụng thiết bị này. Do vị trí cấp cao và từng được đào tạo, thậm chí là trong thực chiến trước khi được gửi đến Paradis, Berholdt còn sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu khác.

Sức mạnh Titan Hộ Pháp

Trong hình dạng Titan, Bertholdt có tầm nhìn vượt qua các bức tường. Anh có thể giữ được nhận thức của mình khi biến đổi, ví dụ như việc nhắm vào mạng lưới các khẩu pháo trên Tường Rose để nhanh chóng làm tê liệt hàng phòng thủ của Wall.

Điều đáng chú ý là thời gian duy trì hình dạng Titan Hộ pháp khá ngắn, như trái ngược với hầu hết các Titan. Trong cuộc tấn công vào Tường Rose, Bertholdt có thể giải thể dạng Titan của mình theo nghĩa đen chỉ trong vài giây, và biến mất trước khi Eren kịp phản ứng.

Tái sinh: Bertholdt, giống như tất cả các Titan khác, có khả năng tự động chữa lành và tái tạo bất kỳ vết thương và thậm chí toàn bộ các bộ phận của cơ thể bị mất. Trong cuộc chiến với Mikasa trên đỉnh Tường Rose, Bertholdt mất một phần cánh tay của mình, nhưng được nhìn thấy với cánh tay được tái sinh trong Rừng Cây Khổng Lồ. Bertholdt cũng nhận được một vết cắt sâu trên phần ngực từ Erwin Smith, nhưng vẫn tái tạo lại nguyên vẹn.

Tăng cường sức mạnh: Titan Hộ pháp được cho là Titan mạnh nhất cho đến nay do kích thước to lớn và cùng với Titan Thiết giáp, chúng là những Titan duy nhất có khả năng phá vỡ các bức tường và các cánh cổng.

Với một đòn tấn công bằng chân Titan, Bertholdt có thể dễ dàng phá vỡ cổng phía nam của Tường Maria, làm hư hại các tòa nhà gần quận Shiganshina. Một chuyển động của cánh tay là đủ để quét sạch tất cả các khẩu pháo trên đỉnh Tường Maria cũng như phá hủy phần trên của Bức tường.

Back to top button
mua thẻ cào