Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?

  • Tên thật: Satoru Gojo.
  • Giới tính: Nam.
  • Nghề nghiệp: Chú thuật sư, giáo viên.
  • Sinh nhật: Ngày 7 tháng 12 năm 1989
  • Biệt danh: Chú thuật sư mạnh nhất, Duy ngã độc tôn, Trụ cột quyết định sự cân bằng của hai phe thiện ác.
  • Quốc tịch: Nhật Bản.
  • Gia tộc: Gojo.
  • Chiều cao: 190cm

Satoru Gojo có mái tóc trắng thường được dựng lên, nhưng anh ấy sẽ để nó xuống khi ăn mặc trang phục bình thường. Gojo có đôi mắt sáng màu xanh lam cực đẹp và ma mị, nhưng chúng thường được che bởi chiếc khăn bịt mắt màu đen đặc trưng của anh ấy hoặc một cặp kính râm đen.

Đối với sức mạnh, Gojo chính là người mạnh nhất trong bộ truyện và sở hữu cho mình năng lực gần như là bất tử. Anh ấy còn là người đầu tiên trong một trăm năm có cả Lục Nhãn và Chú Thuật Vô hạn của gia tộc Gojo. Quả là một kẻ độc tôn.

Tính cách

Satoru là một người có tính cách phức tạp, vì anh ấy thường lãnh đạm và vui vẻ với những người như học sinh, đồng nghiệp và bạn bè (thân thiết) của mình, nhưng lại khó tính với cấp trên và vô cùng máu lạnh với các chú linh. Anh luôn tự tin vào sức mạnh của mình cũng bởi vì sức mạnh của anh chính là vô cực, có lần anh đã nói rằng anh ta có thể đánh bại Vua Lời nguyền Sukuna dù hơi vất vả một chút.

Sức mạnh

Nền tảng: Lục Nhãn và Vô Hạn.

Lục nhãn: Đôi mắt hiếm có bậc nhất so với thời đại và số lượng trong thế giới Jujutsu Kaisen. Gần như số lượng người sở hữu nó chỉ đếm tới đầu ngón tay và người duy nhất được biết đến hiện giờ sở hữu là Satoru Gojo và Gojo Head vô danh sống ở thời Edo (hoặc Keicho). Đôi mắt này không phải luyện tập mà có được, khi sinh ra Gojo đã sở hữu nó giống như một cặp ngọc quý. Lục nhãn có khả năng xem nơi Năng lượng bị nguyền rủa nằm ở đâu, nó cũng có khả năng nhìn thấy các kỹ thuật của Chú Linh. Không có nhiều thông tin hơn về lục nhãn nhưng người ta biết rằng chúng đóng một số vai trò trong việc sử dụng chính xác của năng lực vô hạn.

Vô hạn: đúng như cái tên, anh ta có thể sử dụng các kỹ năng vô hạn và có được nguồn chú lực vô hạn. Năng lực này đóng vai trò làm nền tảng cho các kỹ năng chính của anh ta. Thuật thức vô hạn có ba dạng tiêu chuẩn và một dạng “phi tiêu chuẩn”.

Dạng thứ nhất: Vô Cực (Mugen): Là dạng trung lập của Vô Hạn. Vô hạn thường được gọi là khả năng dừng lại, mặc dù đây là một quan niệm sai lầm phổ biến vì sức mạnh thực sự của vô hạn là làm chậm mọi thứ. Khi một thứ gì đó cố gắng tấn công Satoru, người hoặc vật thể được đề cập sẽ đánh vào khoảng cách vô tận giữa họ. Theo Satoru, đây là nơi hội tụ của chuỗi vô cực, và xuất phát từ nghịch lý của Achilles và con rùa. Giống như cách mà Achilles sẽ không bao giờ bắt được con rùa do tiềm năng, khoảng không gian hữu hạn vô hạn ngăn cách chúng hoặc cách số thực một sẽ không bao giờ chạm vào số thực hai do vô số phân số ngăn cách chúng, đối thủ sẽ không bao giờ chạm vào Satoru do sự vô hạn giữa họ. Satoru có thể quyết định những gì chạm và không chạm vào anh ấy, và có thể làm như vậy dựa trên xếp hạng khối lượng, tốc độ và mức độ nguy hiểm.

Dạng thứ 2: Thuật Thức Vô Hạn thuận chuyển “Thương”: Phiên bản tăng cường của vô hạn trung lập, “Thương” là sản phẩm phụ của việc Gojo sensei khuếch trương vô hạn và phủ định nó gây ra những tình huống bất khả thi. Thông qua việc tạo ra những điều bất khả thi này, Gojo sensei tạo ra một kịch bản mà bản thân thế giới buộc phải cố gắng sửa chữa chính mình và lấp đầy khoảng trống phủ định đó, do đó, khiến mọi thứ bị kéo lại gần nhau tại điểm bất khả thi này dẫn đến lực hút.

Dạng thứ 3: Thuật thức Vô Hạn thuận chuyển toàn lực “Thương”: Sử dụng sức mạnh của lực hấp dẫn, Gojo sensei tạo ra một điểm duy nhất để thu hút mọi thứ xung quanh chính nó. Anh cũng có khả năng di chuyển điểm này xung quanh mình để thu hút mọi thứ đi theo điểm đó.

Dạng thứ 4: Vô Hạn Thuật thức phản nghịch “Hách”: Là một nghịch lý của Thương, Hách có tác dụng ngược lại. Bằng cách sử dụng kỹ thuật đảo ngược của mình để đảo ngược các thuộc tính âm tà trong chú lực của Thương, Satoru kích hoạt sự phân kỳ của tính vô cực, khiến cho một thuật thức hấp dẫn trở thành một thuật thức đẩy lùi dữ dội. Điều này lần đầu tiên được thể hiện khi Gojo Sensei cho phép khả năng tương tác với khoảng không tạo ra một vụ nổ chân không lớn đẩy lùi một mục tiêu nguyền chú đặc cấp. Là một khả năng được cung cấp bởi chú lực tích cực và được hình thành như một kỹ thuật nghịch đảo chú lực, chú thuật này có khả năng hủy diệt gấp hai lần so với Thương.

Hư Thức “Tử”: Sau khi kết hợp “Thương” và “Hách” với nhau, Satoru búng ngón tay của mình để tạo ra một khối lượng ảo có thể xóa sổ và san bằng mọi thứ trên đường đi của nó.

Kết Giới: Gojo sensei có thể tạo ra 1 lớp kết giới để bao phủ ngăn cách một khu vực với thế giới xung quanh.

Vô Lượng Không Gian: Nó tạo ra một không gian vô lượng, nơi mà đối thủ dường như có thể nhìn thấy và cảm nhận được mọi thứ, nhưng lượng thông tin họ tiếp nhận sẽ không bao giờ kết thúc. Vô Lượng Không Gian cũng được coi là lĩnh vực mạnh mẽ nhất của bộ truyện.

5/5 (6 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào