Tiểu sử nhân vật: Driver Knight là ai ?

Drive Knight là anh hùng chuyên nghiệp hạng 9 S-Class của Hiệp hội anh hùng.

Ngoại hình 

Drive Knight có mái tóc đen dài và đeo mặt nạ trắng. Mặt nạ của anh có một khe ngang duy nhất cho mắt, và một mắt sáng màu đỏ duy nhất ở giữa khe. Mặt nạ có ba khe dọc nhỏ nơi miệng anh. Bộ giáp của driver khá đơn giản, giống với áo giáp của hiệp sĩ đen thời trung cổ. Ngoại hình của anh thay đổi với Chiến thuật biến đổi.

Tính cách

Drive Knight có một sự nghi ngờ mạnh mẽ đối với Metal Knight và có một thái độ rất bình tĩnh. Drive Knight dường như là một chiến binh cực kỳ có chiến thuật và tính toán. Anh tập trung vào việc thu thập thông tin, và không đánh giá thấp đối thủ của mình ngay cả khi họ ở dưới mức sức mạnh của anh. Ngoài ra anh không cho phép bất kì kẻ thù nào nhìn thấy khả năng của mình mà còn sống. Điều này có thể để tránh cho phép đối thủ của mình học hỏi và khai thác được điểm yếu của mình. Anh cũng khá tàn nhẫn đối với quái vật, sẵn sàng sử dụng bất kỳ phương tiện nào, kể cả tra tấn, để có được thông tin mà anh mong muốn.  dù vậy, anh sẵn sàng bắt một số quái vật nhất định nếu chúng đủ mạnh hoặc có gì đó anh quan tâm như đã thấy khi anh cố gắng bắt con mèo Nyan.

Drive Knight dường như thích làm việc theo ý mình bất chấp lệnh của Hiệp hội anh hùng, trong khi phần lớn các Anh hùng cấp S khác tuân theo mệnh lệnh. Drive Knight tham gia vào công việc của mình như một anh hùng tích cực.

Anh cũng là một người quá tự tin và thường không tuân theo các mệnh lệnh từ Hiệp hội anh hùng. Theo chỉ huy Sekingar , điều này là do anh không bao giờ thua trong một trận chiến. Tuy nhiên, lời cáo buộc về việc Drive Knight quá tự tin mâu thuẫn với bản chất cẩn thận của anh như thể hiện khi knight không xem nhẹ số lượng các mối đe dọa của Tiger Level, mặc dù anh ta có thể dễ dàng đánh bại chúng.

Sức mạnh và khả năng

Là một anh hùng S-Class, Drive Knight cực kỳ mạnh mẽ. Anh có thể dễ dàng đánh bại một nhóm sinh vật bí ẩn cấp độ Tiger và anh ta đã đánh bại quái vật cấp độ rồng mèo Nyan tương đối nhanh chóng và không bị tổn hại nhiều nhờ nhiều tính năng và sức mạnh to lớn của anh. Sekingar đã tuyên bố rằng Drive Knight chưa bao giờ thua trận trước đó.

Khả năng thể chất

Sức mạnh: Drive Knight sở hữu sức mạnh thể chất cực lớn. Anh ta có thể dễ dàng xé toạc đầu của một sinh vật bí ẩncấp độ Tiger. Anh cũng có thể khiến Nyan bay chỉ bằng một cú đấm, mặc dù những cú đấm này không gây sát thương đáng kể, và anh đủ mạnh để đâm Nyan vào ngực sau khi nướng Nyan.

Tốc độ và phản xạ: Drive Knight có những chuyển động nhanh ngay cả khi ở hình dạng siêu xe của mình. Anh ta có thể thay đổi hình dạng của mình để tạo thành gươm và nhanh chóng chặt đầu hai sinh vật bí ẩn cấp độ Tiger trước khi bất kỳ ai trong số chúng có thể biết được chuyện gì đang xảy ra. Tốc độ biến đổi của anh ta được thể hiện rõ hơn khi anh ta biến đổi từ dạng Chariot của mình sang dạng Hiệp sĩ khi Nyan đang đến để đánh vào mặt anh. Ấn tượng hơn là việc knight có thể phản ứng và nhanh hơn cả mèo Nyan, một sinh vật bí ẩn cấp Rồng. Anh có thể tăng thêm tốc độ của mình với Biến đổi chiến thuật Hiệp sĩ Flying Chariot.

Độ bền: Nhờ thân máy rất chắc chắn, Drive Knight có thể chịu được những cú đánh rất mạnh. Anh thậm chí còn có thể đứng vững sau khi nhận rất nhiều cú cào của Nyan , và ở dạng Vàng, anh ta có thể chịu được những đòn tấn công này với lực sát thương tối thiểu.

Phong cách chiến đấu 

Chuyển đổi chiến thuật: Chariot

Biến đổi chiến thuật : Drive Knight sử dụng hiệu quả thay đổi hình dạng của mình để tạo ra vũ khí và biến đổi cơ thể. Cách chiến đấu này rất linh hoạt và dễ thích nghi, biến đổi của anh phù hợp cho nhiều tình huống. Nyan lưu ý rằng anh ta không thể dự đoán được động thái của Drive Knight.

Thượng giáo kị sĩ  knight : Drive Knight định hình phần thân dưới của mình thành một con ngựa, mang lại cho anh vẻ ngoài của một nhân mã . Hình thức này giúp Drive Knight tăng tốc độ và sức mạnh chân. Drive Knight cũng sử dụng hình thức này để ném Nyan lên không trung.

Gươm :  Drive Knight tạo thành một thanh kiếm dài. Thanh kiếm đủ mạnh để dễ dàng chém xuyên qua nhiều quái vật cấp Tiger  và xuyên qua Nyan

Tên lửa : Xe máy có thể bắn tên lửa từ hai bên.

Khí gây mê: Xe máy có khói gas gây mê.

Chất lỏng hòa tan: Xe máy có thể giải phóng một chất lỏng hòa tan được chế tạo đặc biệt. Drive Knight nói rằng chất lỏng này hòa tan mọi thứ càng nhanh khi càng mỏng.

Flying Chariot : Drive Knight biến thành một cỗ máy cồng kềnh với bốn cánh và tạo thành động cơ tên lửa đẩy anh ta về phía trước.

Giám mục Drive Knight :  biến thành một robot hình người lớn với mũ bảo hiểm.

Biến hình god : Drive Knight thêm một lớp áo giáp vào cơ thể. Tóc anh ta chuyển sang màu trắng và áo giáp của anh ta phát sáng giữa các tấm.  Ở trạng thái này, Drive Knight có thể chịu được các cuộc tấn công mạnh của Nyan.

Nhiệt : Khả năng thực sự của hình thái god chuyển đổi chiến thuật. Drive Knight tăng nhiệt độ cơ thể lên mức cực cao.  Anh ta dùng thứ này để nướng Nyan trong khi con quái vật ở trong cơ thể anh .

Khả năng linh tinh

Nhận thức nhạy bén: Drive Knight có thể xác định mức độ đe dọa của Sinh vật bí ẩn mà anh ta tham gia chống lại. Cho dù điều này là do cơ chế robot của anh hay so sánh sức mạnh của anh với những con quái vật mà anh chiến đấu thì vẫn chưa rõ ràng.

Thiết bị

Hộp thay đổi hình dạng: Drive Knight sở hữu một vật thể giống như hộp chứa các bộ phận điều khiển học khác nhau. Nó có thể nhanh chóng thay đổi hình dạng và bằng chính cơ thể mình để tạo thành nhiều vũ khí khác nhau để chiến đấu hoặc thậm chí là phương tiện giao thông. Drive Knight cũng sử dụng nó để tra tấn kẻ thù của mình.

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào