Nữ Quỷ Mirajane Trong Fairy Tail

Mirajane Strau là một pháp sư cấp S của Fairy Tail cũng như là tâm điểm của hội, và cô cũng là một người mẫu cho tạp chí Pháp Sư. Mirajane là chị gái của Elfman và Lissana. Cô từng là một pháp sư nổi tiếng được biết đến với biệt danh “Nữ Quỷ Mirajane”. Để biết thêm thông tin về nhân vật này hãy cùng tìm hiểu về nữ quỷ Mirajane trong Fairy Tail qua bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Ngoại hình

Mirajane có dáng người thon thả với chiều cao trung bình. Cô có đôi mắt to màu xanh và một cơ thể cực kỳ nóng bỏng với bộ ngực lớn, mái tóc dài màu trắng, hơi xoăn ở phần đuôi. Điểm nổi bật nhất ở kiểu tóc của cô chính là phần mái tóc ngắn được cột nhỏng lên ở trước trán. Vì lúc nào Mirajane cũng cột tóc kiểu này, nên dù khi không cột thì tóc mái vẫn tự dựng lên theo nếp. Hội huy Fairy Tail của cô có màu trắng nằm ở đùi trái. Mirajane nổi tiếng rộng rãi với vẻ đẹp của mình, là tiêu điểm của hội Fairy Tail và làm người mẫu ảnh nhiều lần cho tạp chí Pháp sư.

Tính cách

Hồi nhỏ, Mirajane đã được gọi là “The Demon” ác quỷ vì tính quậy phá, tinh nghịch y hệt như con trai và chẳng sợ ai. Nhưng cô đã từng rất rụt rè và xa lánh mọi người do sức mạnh chiếm hữu của mình khi Mira mất kiểm soát. Khi đó, cô khá thất thường và hay trêu ghẹo mọi người, đặc biệt là Erza, người mà cô luôn đối đầu khi họ còn là những đứa trẻ, cô và Erza thường xuyên đánh nhau như Natsu và Gray. Tuy vậy, cô cực kì quan tâm và chăm sóc các  em của mình, cô cũng có lúc rất dễ thương và nghĩ rằng Natsu rất đáng yêu.

Tiểu sử

Trong quá khứ

Bố mẹ của Mirajane đã chết, cô và hai em sống một mình. Vào khoảng 13 tuổi, Mirajane đã giúp người dân thị trấn đánh bại một con quỷ gây tội ác trong nhà thờ. Tuy nhiên, cô không biết gì về quyền hạn phép thuật của mình và không biết cách điều khiển sức mạnh vào thời điểm đó, nên tay cô bị biến thành tay của con quỷ mà cô chiếm hữu. Bị khinh miệt bởi những người dân thị trấn và nghĩ mình bị quỷ ám. Không có sự lựa chọn nào, cô và hai em của cô rời khỏi làng và sau đó tới được Fairy Tail, cô được Makarov cho biết về sức mạnh của mình rằng cô không bị quỷ ám mà là sở hữu sức mạnh của quỷ. Mặc dù như vậy, Mirajane vẫn tin rằng mình là một con quái vật, và cố gắng để rời khỏi Magnolia. Tuy nhiên, Elfman và Lisanna, đã học được thuật chiếm hữu để chị gái của họ sẽ không cô đơn một mình. Mira rơi nước mắt và quyết định ở lại Fairy Tail.

Khi lớn lên

Sức mạnh của cô tăng lên rất nhiều, và trong năm X781, ở tuổi 16, cô đã trở thành một Pháp Sư Cấp S, là người thứ hai trong Fairy Tail đạt được danh hiệu này khi tuổi đời còn rất trẻ.

Một năm sau đó, trong một nhiệm vụ với 2 em của cô, Elfman và Lisanna, Lisanna được cho là bị giết chết bởi Elfman, do anh ta mất kiểm soát trong khi đang cố gắng chiếm lấy con quái vật. Cú sốc mất đi Lisanna đã gây ra sự thay đổi đáng kể của Mirajane; cô trở thành một người dịu dàng ngọt ngào và yêu quý các thành viên khác như ngày hôm nay. Cô cũng bị mất đi ý chí chiến đấu của mình và sức mạnh giảm đi rất nhiều.

Năng lực và sức mạnh

1. Chiếm hữu (Take Over)

Là một người sử dụng điêu luyện ma thuật này, một loại ma thuật như tên cho thấy, nó cho phép Mira chiếm lấy năng lực và ngoại hình của những sinh vật đặc biệt mà cô hoàn toàn biết rõ và chiếm đoạt. Mirajane và 2 đứa em của mình là Elfman và Lisanna đều sở hữu sức mạnh này, làm cho họ được gọi là ”anh chị biến hình”.himhf thức chiếm hữu đặc biệt mà Mira sử dụng là Quỷ Hồn, cho phép cô chiếm lấy sức mạnh, hình dạng hay linh hồn của một con quỷ. Chính sức mạnh này đã làm nên danh tiến của cô :The Demon” (Nữ Quỷ Mirajane). Chưa hết do tính chất chiếm hữu của Miarjane, cô có khả năng kiểm soát những con quỷ và điều khiển chúng theo ý mình. Tính tới thời điểm hiện tại Mirajane có thể sử dụng được 5 quỷ hồn

Quỷ hồn: Satan

Là một hình dạng chuyển đổi, bắt nguồn từ con quỷ Satan. Chính vì thế là khi dùng phép thuật này, Mira đã hoàn toàn thay đổi diện mạo, sức mạnh và kỹ năng để trở thành một con quỷ. Khi biến hình, một lượng lớn các ô vuông, ô chữ nhật màu đen hiện ra phía trước sau khi chúng biến mất, chúng ta sẽ thấy hình dạng của quỷ Satan.

Ở hình dạng này, Mirajane có thể sử dụng loại phép thuật bóng tối, Mira sử dụng phép thuật này trong hầu hết các trận chiến đấu của mình, dùng nó để tăng cường khả năng chiến đấu vật lý, các tia ma thuật kết tinh từ năng lượng bóng tối tạo ra những vụ nổ mạnh mẽ, hình thành các móng vuốt có khả năng đuổi theo đối thủ hay thậm chí làm lệch hướng các cuộc tấn công. Mira có thể ngay lập tức đánh bại Freed Justine bằng một luồng năng lượng và giải phóng năng lượng của nó khắp bầu trời thị trấn Magnolia, tạo ra một quả cầu bóng tối có thể đẩy lùi cuộc tấn công của Evergreen và hạ cô ngay lập tức.

Đặc tính của Quỷ Hồn Santan là có thể bay, tăng tốc độ, kháng đọc tố và sử dụng được cả Lôi Thuật và Thủy Thuật.

Quỷ Hồn: Halphas

Quỷ Hồn: Halphas cho ai chưa biết thì Halphas là tên một trong những Bá tước của địa ngục, cai trị trên 26 quân đoàn quỷ. Đây là một trong những dạng quỷ mạnh nhất của Mirajane nó cho phép cô thổi bay cả một thành phố, vì tính phá hủy khủng khiếp của nó. Malkarov đã không cho phép Mira sử dụng nó khi có mặt những đồng đội.

Trong hình dạng này Mira có thể bay và có tốc đội cực nhanh có thể vượt qua tốc độ của Quỷ Hồn Santan, tốc độ của Mirajane thậm chí có thể theo kịp hoặc vượt qua Racer 1 người sở hữu tốc độ bậc nhất trong Fairy Tail.

Độ bền và sức chịu đựng của người dùng được tăng lên rất nhiều, đến mức mà nó cho phép họ chịu đựng một số lượng lớn các cuộc tấn công của đối phương và vẫn có thể chiến đấu. Trong hình thức này, Mirajane có khả năng chịu đựng vô số cuộc tấn công của Racer, người đã đạt được tốc độ tối đa và đánh bại anh ta. Trong khi ở dạng ban đầu của mình là Quỷ Hồn Santan Mirajane không thể chịu đựng được cuộc tấn công của Racer và bị hạ gục.

Ngoài ra Mirajane có thể ngăn chặn một cú đấm từ chính mình dạng linh hồn Santan, đang bị điều khiển bởi Mary. Với một tay hoặc thậm chí tạo ra một hố đất lớn, khi ném Racer xuống đất cùng với chính mình. Mira cũng có thể tạo ra một loạt năng lượng màu hồng như mưa vào các mục tiêu đủ mạnh để gây tổn hại và phá hủy các khu vực xung quanh.

Quỷ hồn: Sitri

Quỷ Hồn: Sitri là một linh hồn quỷ đặc biệt Sitri là tên của một trong những vị Hoàng Tử của địa ngục, cai trị trên 60 quân đoàn quỷ. Nó được lấy ra từ quyển Goetia, mô tả về 72 ác quỷ từ địa ngục, cho phép người dùng của nó có khả năng và quyền hạn của một con quỷ với đôi chân được bao bọc trong ngọn lửa. Theo Erza Scarlet nó là linh hồn mạnh nhất trong số các linh hồn Mirajane sở hữu.

Khi sử dụng sẽ làm thay đổi bề ngoài của Mirajane đáng kể, cô trở nên cao lớn hơn và có thể sử dụng những kĩ năng của ma thuật bóng tối, có thể phóng ra hàng loạt năng lượng bóng tối và gây ra liên tiếp những vụ nổ lớn.

Mira có một ngọn lửa lây lan từ bàn chân, được sử dụng để tấn công kẻ thù, tăng khả năng cận chiến của mình lên rất nhiều.

Ngoài ra cô cũng có thể bay, tăng tốc độ và sức mạnh của mình ví dụ như khi sử dụng linh hồn đặc biệt này, sức mạnh của Mirajane tăng đáng kể cô có thể dễ dàng hất văng và áp sát Jenny Realight và tiêu diệt hoa ăn thịt của Cosmos trong một đòn.

Quỷ hồn: Mirajane Seilah

Mirajane sử dụng thuật chiếm hữu lên trên cơ thể Seilah để ngăn cô khỏi cái chết. khi sử dụng quỷ hồn Mirajane Seilah ngaoij hình của cô hầu như khác hoàn toàn từ tóc tai đến quần áo.

Khả năng của quỷ hồn này là mệnh lệnh, trong khi sử dụng hình thức này Mirajane có thể sử dụng năng lực Nguyền Chú của Seilah.

Cho phép Mirajane kiểm soát hoàn toàn cơ thể của nạn nhân và vận dụng chúng thông qua mệnh lệnh mà cô đưa ra, như khi Mirajane ra lệnh cho một nhóm binh lính của một thành viên Thập Nhị Thuẫn rơi vào giấc ngủ. Dạng Quỷ Hồn này nếu sử dụng để đối đầu với Erza thì chắc chắn Mira sẽ có phần nhỉnh hơn vì đây là dạng khắc chế cứng những pháp sư, chiến sĩ cận chiến như Erza.

Quỷ Hồn: Mirajane Alegria

Là kết quả của việc tiêu thụ tất cả các linh hồn còn lại sau chiến thắng của Fairy Tail với Tartaros. Cùng nới Quỷ Hồn: Mirajane Seilah. Khi Mirajane bị áp đảo bởi Juliet Sun và Lunasea từ đội quan của Irene, cô đã sử dụng phép thuật này để hạ Juliet Sun và Lunasea. Tuy nhiên, hình thức này tiêu thụ một lượng pháp lực khổng lồ của Mirajane. Khi sử dụng hình thức này, Mirajane tỏa ra rất nhiều pháp lực khiến cho nước biển ở vùng gần đó bắt đầu bốc hơi chỉ đơn thuần bằng sự hiện diện của cô. Hơn nữa, Juliet Sun và Lunasea đã hoàn toàn choáng ngợp và sợ hãi bởi lượng pháp lực được phát ra từ Mirajane Alegria

2. Biến hình

Ngoài 5 dạng quỷ hồn đã kể ở trên thì Mirajane là người rất giỏi trong việc sử dụng thuật biến hình và ở một đẳng cấp rất cao, cô ấy có thể thực hiện từ cấp độ cơ bản, trung cấp và cao cấp của phép biến hình một cách dễ dàng. Mirajane có thể thay đổi cả toàn bộ cơ thể hay chỉ một phần cơ thể của mình. Khi biến thành các loài động vật, cô giữ lại một số đặc điểm của mình, như tóc đuôi ngựa phía trước và lông mi đầy nữ tính của cô. 

3. Mê thuật

Cô đã có thể dễ dàng làm Lucy ngủ thiếp đi trong cuộc chiến giữa Fairy Tail và Phantom Lord. Trên đảo Tenrou cô đã làm cả một nhóm quân từ Grimoire Heart rơi vào giấc ngủ bằng cách tạo ra những bong bóng màu trắng.

Ngoài ra cô còn có pháp lực khổng lồ, trí tuệ sắc bén và một số những kĩ năng khác.

Trên đây là những thông tin về nữ quỷ Mirajane trong Fairy Tail . Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết.

5/5 (3 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào