Tiểu sử nhân vật: Zeldris là ai ?

Zeldris là một chiến binh ưu tú của ma thần tộc, với vô số chiến công lừng lẫy. Không kémm cạnh gì so với người anh trai Meliodas là bao. Zeldris là con trai út của Ma thần vương và phục vụ trực tiếp dưới quyền của ông. Anh là thủ lĩnh của thập giới với giới luật là tôn kính. Đồng thời cũng là người nắm giữ chức đao phủ của ma tộc, sẵn sàng xử tử bất kỳ kẻ nào dám đối đầu với ma tộc. Nhưng không ai biết được rằng đằng sau lớp mặt nạ vô cảm của Zeldris lại ẩn chứa một nỗi buồn sau thẳm. Khi mà chính tay anh phải phong ấn người mình yêu thương, trân trọng nhất cuộc đời.

Ngoại hình

Cũng giống với người anh trai Meliodas, Zeldris cao chiều cao khá khiêm tốn nhưng cơ bắp, khuôn mặt lạnh lùng rất giống với người anh trai Meliodas của anh.

Bản thân là một người của ma tộc nên Zeldris cũng sở hữu ma ấn giống hệt với người anh trai, chỉ khác mỗi vị trí của Zeldris nằm bên mắt trái còn Meliodas thì nằm bên mắt phải.

Trang phục của anh là một bộ đồ màu đỏ bó sát cơ thể, có phù hiệu màu trắng ở một số nơi. Bộ đồ có cổ áo mở và để lộ ngực. Anh mang găng tay bằng bạc và  mang theo thanh kiếm với một dây đeo ở hông.

Tính cách

Zedris là một người rất điềm tĩnh và cực kỳ kiên định, theo chủ nghĩa gia trưởng. Đồng thời cũng giống như Meliodas, anh sở hữu tài năng lãnh đạo cực kỳ tốt. Ngoài ra Zeldris là một người khá tự tin vào khả năng của mình. Như việc cho dù phải đối đầu với Meliodas người mà anh cực kỳ tôn trọng và nể phục, nhưng không hề run sợ mà bình tĩnh lạnh lùng đáp trả lại người anh trai đã chạy theo tiếng gọi của con tim phản bội lại ma tộc.

Tiểu sử

Khi còn nhỏ Zeldris đã được huấn luyện thực chiến bởi Cusack và Meliodas. Trước khi kết thúc khóa huấn luyện và ngừng việc học hỏi từ sư phụ. Zeldris cực kỳ ngưỡng mộ người anh trai của mình khi Meliodas còn là thủ lĩnh của thập giới. anh hâm mộ, tôn trọng, lúc nào cũng lẽo đẽo theo Meliodas nhưng đồng thời cũng không dám biểu lộ cảm xúc, cũng như nói chuyện thân thiết với người anh trai. Không phải là cách dùng kiếm hay kết liễu kẻ thù mà là về thế giới bên ngoài. Đó cũng là thời điểm anh rơi vào mối tình với Gelda, một nữ ma cà rồng của hấp huyết tộc.

Theo thời gian anh nhận ra rằng Meliodas ngày càng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Và đã phát hiện ra rằng người anh trai đang có ý định rời khỏi ma thần tộc. Ngay khi biết được điều đó, Zeldris đã nhanh chóng đến gặp Meliodas để xác nhận chuyện này. Trong suốt cuộc trao đổi Meliodas đã nói rằng anh làm tất cả điều đó, để có thể bảo vệ tình yêu của đời mình là Elizabeth của nữ thần tộc. sau khi giải bày hêt với em trai, đề nghị anh hãy mang theo cả Gelda và cùng chạy trốn với họ. Tuy nhiên, Zeldris đã từ chối ngay lập tức, anh cảm thấy sốc khi người anh trai mà mình vẫn luôn thần tượng, đã chạy trốn hiện thực để đi theo tiếng gọi của con tim và căm thù Elizabeth người đã khiến Meliodas trở nên như vậy. Kể từ đó tình nghĩa anh em đoạn tuyệt.

Trong khi cuộc thánh chiến đang diễn ra gay gắt, một nhóm phản loạn bên phe của ma tộc. có ý định đảo chính, lật đổ ma thần vương, vì cho rằng ma thần tộc đã suy yếu đi rất nhiều, khi mất đi người thủ lĩnh Meliodas. Và người lãnh đạo nhóm phản loạn này chính là vua của hấp huyết tộc. kết quả hấp huyết tộc đã bị tiêu diệt bởi sự chênh lệch sức mạnh quá lớn. ngay sau khi ma thần vương tiêu diệt phản tặc ông đã ngay lấp tức ra lệnh cho Zeldris trừng trị toàn bộ hấp huyết tộc vì đã phả bội. Tuy nhiên thay vì giết họ, Zeldris đã dùng cách phong ấn để bảo toàn mạng được sống cho Gelda, người mà anh yêu thương nhất. Trong những ngày cuối cùng của trận chiến, Zeldris đã nhận lệnh bắt sống hoặc giết một thành viên của thập giới đã bỏ trốn là Gowther. Vào lúc đó anh đã gặp và đánh bại vua của Cự nhân tộc và tiên vương. Yêu cầu hai người này phục vụ ma tộc với tư cách là thành viên của thập giới. sau khi trận chiến ngã ngũ với phần thắng thuộc về phe liên minh của bốn tộc là cự nhân tộc, tiên tộc, nhân tộc và nữ thần tộc. Zedris cùng với rất nhiều thành viên của ma tộc khác bị phong ấn lại suốt 3000 năm bởi nữ thần tộc.

Sức mạnh và năng lực

Zeldris là người đứng đầu của  thập giới, đồng thời là em trai của Meliodas và là con trai của ma thần vương. Zeleris là một ma nhân cực kì mạnh mẽ.

Theo như Meliodas, sau khi được ma thần vương ban cho sức mạnh. Zeldris sở hữu sức mạnh cơ thể ngang hàng với Ma thần vương và Nữ thần tối cao. Anh cho rằng Zeldris có khả năng xóa bỏ được lời nguyền của anh và Elizabeth. Tuy nhiên sau khi trở thành ma thần vương, Meliodas đã nhận ra rằng mình đã đánh giá quá cao sức mạnh của Zeldris. Và ngay lập tức khẳng định dù cho có được sức mạnh của cha mình thì cũng không bằng được một góc của ông ta và Zeldris cũng công nhận rằng điều này là hoàn toàn đúng. Mặc dù không thể sánh ngang được với ma thần vương nhưng Zeldris cao một cá thể mạnh mẽ. Điều đó hoàn toàn không thể bàn cãi. Khi mà chỉ toát ra thần thái bên ngoài thôi cũng đủ khiến cho Arthur Pendragon phải run sợ và tất cả các anh hùng trú ngụ trong thanh kiếm Excalibur cũng phải khiếp sợ. Ngay cả Cusack và Chandle, hai ma nhâ được xếp hạng cao nhất trong ma tộc, cũng phải khiếp sợ ma thuật nguyên bản của Zeldris. Cusack là sư phụ của Zeldris đã từng khẳng định rằng, anh là người được định đoạt sớm vượt qua cả ngưỡng cửa sức mạnh của ông.

Giống như mọi thành viên trong thập giới, Zeldris sở hữu sức mạnh bóng tối bí ẩn. Mà anh sử dụng chúng với mục đích khác nhau. Chẳng hạn như việc biến chúng thành một đôi cánh để bay. Với sự kết hợp luồng khí tức của mình cùng với toàn bộ thành viên của thập giới. chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến cho một Handrickson, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống cũng phải khiếp sợ bởi sự hiện diện của thập giới và làm cho Meliodas mất đi sự điềm tĩnh vốn có của mình. Khi anh cảm nhận được luồng khí tức của thập giới dù cách xa vài chục cây số. ngoài ra Zeldris còn có khả năng nguyền rủa được cả Merlin. Dù cho cô có được đặc ân của nữ thần tộc là chống lại mọi lời nguyền của ma tộc. Anh cũng sở hữu khả năng thần giao cách cảm, giúp cho anh có thể liên lạc được với mọi thành viên của thập giới khắp Britania.

Là đại diện của ma thần tộc, Zeldris có khả năng ban giới luật cho người khác. Hay thậm chí tước đoạt chúng khỏi bất kỳ thành viên nào trong thập giới. với điều kiện thành viên đó tự nguyện hoặc không chống trả. Điển hình như việc anh đã tước đi giới luật của Gloxicia và Drole. Đồng thời anh cũng có khả năng triệt tiêu sức mạnh của người khác, ngay cả một cá thể mạnh mẽ như Cựu nhân vương. Sau khi được ma thần vương ban cho sức mạnh cũng không thể chống trả lại được. Zeldris cũng có thể giải phóng ma ấn của mình như Meliodas, khi tung hết toàn bộ sức mạnh thì ma ấn hoàn chỉnh của anh giống hệt với người anh trai. Ngoài Meliodas ra thì Zeldris là người duy nhất có thể sống xót sau khi gấp thụ rất nhiều giới luật vào bản thân.

Là một chiến binh lão luyện đã trải qua vô số các trận chiến lớn nhỏ, anh được huấn luyện bởi cả Cusack và Meliodas. Chỉ riêng với một tay thôi là Zeldris có thể dễ dàng hạ gục được toàn bộ đội quân của Camelot. Vương quốc hùng mạnh chỉ đứng sau Britania mà không nhận bất cứ thương tổn nào. Phong cách chiến đấu của Zeldris chủ yếu xoay quanh những cú đá như trong trận chiến của anh với Mael. Theo như những phân tích của King, kỹ năng cận chiến của Zeldris hoàn toàn có thể sánh ngang với Meliodas. Zeldris có thể không phải là người mạnh nhất nhưng chắc chắn là người nhanh nhất của Ma thần tộc. tài năng của anh vượt xa cả Meliodas, khi chỉ cần một cú đá thôi là có thể hạ gục ngay Drole. Mặc dù vẫn chưa lấy lại được toàn bộ sức mạnh.

Anh cũng sỡ hữu cho mình một tốc độ đáng gờm và khả năng phản xạ bậc nhất. Như việc anh đã cắt phăng ngay đi cánh tay của Meliodas mà người thường không kịp nhìn thấy được. Tốc độ ra kiếm của Zeldris được khẳng định là số một trong ma tộc. khi mà trong trận chiến với thiên thần Ludociel, anh nhận đúng duy nhất một vết cắt.

Ngoài ra anh cũng có sức chịu đựng cực cao, khi bị Meliodas ở trạng thái ma ấn tung một cước vào đầu mà không hề hấn gì. Hay khi bị dính trực tiếp một đòn tấn công của Escanor ở cự ly gần. Ngay cả khi Escanor ở trạng thái duy ngã độc tôn (The One) tung chiêu thánh kiếm Escanor, anh vẫn có thể chống đỡ được mặc dù sau đó bị hạ gục hoàn toàn. Chỉ số sức mạnh của Zeldris là 61000.

Kỹ năng

Ominous Nebula

Một sức mạnh bẩm sinh của Zeldris, kỹ năng này cho phép anh tạo ra một cơn lốc bao quanh và hút tất cả những sinh vật sống xung quanh vào, rồi cắt chúng với tốc độ nhanh khủng khiếp khi chúng tiếp xúc với cơn lốc. Sức mạnh của kỹ năng này khác biệt ở chỗ, nó có thể giúp anh rút ngắn khoảng cách đối với các nhân vật có chỉ số sức mạnh cao hơn mình gấp nhiều lần. đồng thời Merlin cũng cho biết, chỉ có Escanor với sức mạnh của rìu thánh Rhitta, trong trạng thái duy ngã độc tôn (The One) mới hạ gục được Zeldris khi sử dụng kỹ năng này.

God (Ma thần vương)

Theo Zeldris, đây là một phần sức mạnh ma thuật mà thần vương đã cho anh mượn. Khi sử dụng sức mạnh này thì Zeldris có thể vô hiệu hóa được hoàn toàn mọi đòn tấn công ma thuật.

Hellblaze (Lửa địa ngục)

Một kỹ năng cho phép Zeldris tạo ra hắc hỏa để tấn công kẻ thù của mình. Kỹ năng này có thể ngăn chặn được sự phục hồi của những cá thể bất tử, điển hình như Ban.

Mỗi tộc đều có một kỹ năng chung mang đặc tính riêng của họ. Ví dụ ma thần tộc sử dụng hỏa ngục, nữ thần tộc sử dụng ám quang, người khổng lồ sử dụng thạch khống, tiên tộc sử dụng thụ khống.

Die Irae (ngày phẫn nộ)

Zeldris sử dụng một cổng thông tin ma thuật chứa những thông tin về mục tiêu mà anh muốn tiêu diệt và phóng ra một tia sét khổng lồ vào mục tiêu đó với độ sát thương vô cùng khủng khiếp.

Điều răn: Tôn kính

Là một phần của thập giới nên Zeldris cũng được ma thần vương ban cho giới luật của riêng mình. Đó chính là giới luật tôn kính, bất kỳ ai quay lưng lại với Zeldris đều bị coi là những kẻ phản bội và bị nguyền rủa phải tôn kính ma thần vương hay chính là Zeldris người đại diện thay cho ông ta.

Sau khi bị ép buộc hấp thụ hết tất cả các giới luật, Zeldris hiện tại đã nắm giữ toàn bộ giới luật. Nhưng cái giá phải trả là cơ thể anh bị chiếm hữu bởi cha của mình cũng chính là ma thần vương.

Vũ khí sử dụng

Vũ khí sử dụng của anh là một thanh đoản kiếm, anh cực kỳ thành thạo về kiếm thuật và thường hay sử dụng đoản kiếm kết hợp với trường phái bạt đao thuật, trên thanh đoản kiếm của Zeldris có biểu tượng của một nữ thần.

Back to top button
mua thẻ cào