Tiểu sử nhân vật: Merlin là ai ?

Phàm Trư Merlin là tội đồ của sự phàm ăn, một trong những thành viên của nhóm thất đại tội và cũng là người bí ẩn nhất. cô được coi là pháp sư vĩ đại nhất của Britannia. Người duy nhất có được hai phước lành từ cả Ma thần vương và Nữ thần tối cao. Biết được mọi bí mật của Ma thần tộc và không bị ảnh hưởng bởi hắc nguyền cũng như giới luật của Ma thần tộc.

Ngoại hình

Trong sự kiện tan rã của thất đại tội, Merlin có hình dáng là một người phụ nữ khoác trên mình một bộ giáp toàn thân và chiếc mũ có hình dáng như phần đầu của một con bọ cánh cứng. Trên tấm áp phích Merlin được mô tả như một người phụ nữ trẻ ưa nhìn và mái tóc dài tối màu.

Mười năm sau đó Merlin lần đầu lộ diện với dáng vẻ là một người phụ nữ 30 tuổi, thân hình mảnh khảnh, nhưng thực chất cô đã hơn 3000 tuổi. Cũng như những thành viên khác trong thất đại tội Merlin cũng có một hình xăm trên cổ hình với tạo hình là một con lợn đỏ thẩm.

Tính cách

Theo nhận xét của Escanor thì Merlin là một người rất tốt bụng và vui vẻ. Là một người tử tế, lịch sự với mọi người xung quanh.

Khi ở cùng đồng đội và người thân của mình thì Merlin tỏ ra thoải mái hơn hay chọc ghẹo với những câu đùa rất hài hước, điển hình như là Vivian học trò của Merlin. Mặt ngoài cô luôn thể hiện dáng vẻ của một người lãnh đạo và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống như khi đối đầu với Galand, cô đã nhanh chóng nghĩ ra được kế sách chống lại hắn.

Bản thân Merlin là một người yêu tri thức hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này, thậm chí cô đã đóng băng thời gian của chính bản thân mình để có thể khám phá được mọi kiến thức trên khắp thế giới.

Mặc dù luôn có thần thái của một người phụ nữ xinh đẹp và lạnh lùng, nhưng Merlin cũng rất dễ bị xấu hổ như khi Elizabeth lấy lại được ký ức của mình và hỏi Merin rằng có thể gọi cô là chị Elizabeth như trước kia được hay không và điều đó đã khiến cho Merlin bối rối.

Tiểu sử

Vào khoảng 3000 trước, Merlin được sinh ra ở Belialuin. Thủ đô của các pháp sư và đồng thời là một thế lực trung lập trong cuộc xung đột giữa Nữ thần tộc và Ma thần tộc.

Cô có cha là một hiền triết lớn tuổi, thủ lĩnh của Belialuin và pháp sư Gowther dẫn dắt trên con đường trở thành phù thủy. Merlin đã sớm bộc lộ được tài năng của mình cũng như có được kỹ năng tuyệt vời ngay từ khi còn rất nhỏ. Là một đứa trẻ kỳ lạ, khi vừa sinh ra đã có nguồn ma lực vô hạn. Tin tức này đã nhanh chóng lan truyền trong vương quốc của Nữ thần tộc và Ma thần tộc, cả hai bên đã cố gắng lôi kéo cô bé về phía mình để dành được lợi thế trước cuộc chiến. tuy nhiên người dân Belialuin phản đối điều này, họ cho rằng cả Merlin và sức mạnh của cô đều là tài sản của họ và không ai được phép chiếm đoạt. tuy nhiên, Merlin quyết định thương lượng với các vị thần của cả hai tộc, là Nữ thần tối cao và Ma thần vương. Merlin cói rằng cô sẽ đi theo người ban phước lành tốt nhất cho cô, Ma thần vương đã ban cho cô tất cả kiến thức về nghệ thuật hắc ám của ma thần tộc, khả năng miễn nhiễm cùng với khả năng tẩy não và chiếm hữu của nữ thần tộc. còn Nữ thần tối cao đã ban cho cô phước lành bảo vệ Merlin trước những lời nguyền và điều răn hắc ám. Với trí tuệ cao siêu của mình, Merlin đã xoay sở để lừa cả hai vị thần tin rằng mình chưa nhận được phước lành nào cả khiến cho cô được ban cả hai sức mạnh. Tức giận, hai vị thần đã trút cơn giận giữ của họ lên Belialuin, nguyền rủa bằng sương mù và sự chết chóc trong một ngàn ngày khiến cho Belialuin chìm trong biển lửa và sấm sét. Nhưng Merlin với sự bảo hộ của các vị thần và sức mạnh ma thuật vô hạn của mình. Cô đã có thể dễ dàng trốn thoát và nhận được những gì mình muốn từ các vị thần, nhưng cái giá mà cô phải trả là sự diệt vong của quê nhà cũng như người dân nơi đây.

Trong thời gian còn trẻ đơ Merlin đã có cuộc gặp đầu tiên với Meliodas và Elizabeth. Sau đó họ nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau và hai người họ xem Merlin là như một cô em gái.

Vào thời điểm tiếp theo Merlin cùng với Meliodas thành lập nên thất đại tội, trong đó có một người mà cô để tâm nhất là Escanor bởi sức mạnh kỳ lạ của anh, khiến cho Merlin hứng thú cũng như tò mò.

Sau khi đánh bại Troll Queen, Merlin cùng với thất đại tội đã được triệu tập đến lâu đài để gặp đại kỵ sĩ Zaratras. Tuy nhiên, khi đến nơi họ phát hiện cơ thể của Zaratras đã bị ám sát và thất đạu tội đã bị bao vây hoàn toàn bởi các hiệp sĩ của vương quốc Liones. Trong lúc hỗn loạn Merlin đã đánh ngất Meliodas sau đó đánh cắp sức mạnh của anh và mang nó đến cho Istar để phong ấn sức thứ mạnh ấy vào Hổ phách nữ thần. đồng thời Merlin đã tới vương quốc Camelot và trở thamhf cố vấn cao cấp cho vị tân vương là Arthur Pendragon.

Sức mạnh và kỹ năng

Sức mạnh

Là thành viên của thất đại tội nên Merlin được coi là một thực thể rất mạnh mẽ. Cô được xem như là pháp sư vĩ đại nhất Britannia. Dễ dàng đánh bại được những thánh hiệp sĩ tài giỏi nhất ở vương quốc Lione và áp đảo cô học trò cũ của mình là Vivian, nữ pháp sư bậc nhất của vương quốc.

Ngay cả hai con quỷ bậc cao nhất ở ma tộc là Chandler và Cusack còn phải ca ngợi cô, là một đứa trẻ thiên tài đã lừa dối được cả ma thần vương và nữ thần tối cao. Chưa hết, Ludociel người đứng đầu của tứ đại thiên sứ cũng phải kiêng nể Merlin đến vài phần và tuyên bố rằng ông không bao giờ muốn trở thành kẻ thù của Merlin.

Cô là một chuyên gia trong phép thuật và ảo ảnh, điều đó đã được thể hiện qua khả năng bay nhảy tự do trên bầu trời và tạo ra cả một đội quân ảo ảnh hùng mạnh đánh lừa được cả đại thánh hiếp sĩ. Tuy không tinh thông trong ma thuật chữa trị Druid từ khu rừng phía đông nhưng bì lại Merlin có thể chữa bệnh bằng vật phẩm ma thuậ Cure Angel.

Khi chữa bệnh viêm loét dạ dày cho quốc vương Liones. Đặc biệt hơn nữa dù vương quốc Liones bị phá hoại trầm trọng sau trận chiến với thập giới. Nhưng Merlin cũng chỉ cần một đêm duy nhất để khôi phục cả một vương quốc về trạng thái ban đầu.

Sức mạnh thực sự của Merlin không phải là vô cực, mà là nằm ở kiến thức sâu rộng và trí thông minh hơn người, sử dụng các chiến lược để khiến đối thủ của mình bất lực mà không cần phải trực tiếp giao chiến. Đồng thời Merlin cũng là nhân vật bí ẩn nguy hiểm cũng như thông minh nhất trong cả seris thất hình đại tội.

Kỹ năng

Infiniti (Vô cực)

Một kỹ năng cho phép Merlin sở hữu một nguồn ma lực vô hạn. kỹ năng này mạnh đến mức khiến cho mọi người phải ghen tị vì sự gian lận đó. Ma thuật này cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Để làm cho phép thuật của Merlin tồn tại mãi mãi, như đóng băng những kẻ thù trong khối băng vĩnh cửu hay khiến ngọn lửa bùng cháy vô tận, hoặc ngưng đọng thời gian của chính bản thân.

Nó cho phép Merlin thoát khỏi những ảnh hưởng của sức mạnh làm thay đổi thời gian hoặc tuổi tác của cô. Chẳng hạn như với điều răn của Graroad, bản chất của ma thuật này rất độc đáo và mạnh mẽ đến nỗi được những người cai trị của Nữ thần tộc và Ma thần tộc công nhận, tin rằng ai sở hữu được Merlin cũng như thứ sức mạnh này thì bên phe đó sẽ chiếm ưu thế gần như nắm chắn phần chiến thắng trong tay.

Absolute Canel

Là một kỹ năng được sử dụng bởi Merlin và Chandler. Bằng cách đặt tay lên một câu thần chú Merlin có thể xóa bỏ hoàn toàn được mọi phép thuât. Tuy nhiên nếu đó là một loại ma thuật đặc biệt hay quá mạnh thì chỉ có thể làm chậm thời gian thi triển của phép thuật đó. Điều này đã được thể hiện khi Merlin sử dụng kỹ thuật này lên Gowther, để biến anh trở lại hình dạng nguyên gốc là một con rối.

Location

Một phép thuật cho phép Merlin định vị bất kỳ  một vật phẩm hay một người nào đó. Tầm thi triển của phép thuật có thể mở rộng với diện tích gần bằng kích thước của một thành phố.

Power Amplify

Một phếp thuật cho phép Merlin khuếch đại sức mạnh của các đồng minh giúp họ gia tăng chỉ số sức mạnh lên đáng kể.

Perfect Cube (Khối vuông hoàn hảo)

Merlin tạo ra một lá chắn hình vuông và phản lại tất cả mọi đòn từ bên ngoài dù mạnh hay yếu, trở lại đối thủ. Có một điểm đặc biệt là phép thuật này không thể bị phá hủy. Phép thuật duy nhất được biết đến có khả năng phá giải được là Absolute Canel

Shunkan Ido (Dịch chuyển tức thời)

Phép thuật dịch chuyển cao cấp cho phép Merlin di chuyển qua lại trong nháy mắt tại các vị trí đã xác định. Cô còn có khả năng dịch chuyển được cả nhóm người, vùng thi triển này rộng tầm vài km. Phép thuật dịch chuyển của Merlin được coi là chính xác và nhanh hơn rất nhiều. So với pháp sư vĩ đại nhất của vương quốc Liones. Hơn nữa Merlin còn có thể triệu tập các vật thể khác nhau chẳng hạn như quần áo và vũ khí cho chính mình hay đồng đội.ư

Curse Engage

Cho phép điều khiển kẻ khác bằng cách đeo một chiếc vòng lên tay kẻ đó, gây đau đớn dữ dội trong cơ thể của họ mỗi khi họ cố gắng sử dụng phép thuật để chống trả và chiếc vòng này nạn nhân không thể tự mình tháo ra.

Icecle Castle

Ma thuật này cho phép Merlin đóng băng tất cả đối thủ trong một khu vực nhất định, ma thuật này đủ mạnh để giữ chân Cusack lại dù chỉ trong thời gian ngắn.

Vũ khí

Thần khí của Merlin là “Sao Mai Aldan” : Có hình dáng là một quả cầu thủy tinh nhỏ với khả năng khuếch đại ma lực và là vật chứa linh hồn cho Merlin mỗi khi cô gặp nguy hiểm.

Ngoài ra cô còn sở hữu một số vật phẩm ma pháp khác như:

Cure Angle: là một vật phẩm hình con bướm có khả năng chữa bệnh

Hổ phách nữ thần: một vật phẩm khác của Merlin được Veronica dùng để phong ấn sức mạnh của Meliodas.

Ma nhãn Balor: Được đặt theo tên của một vị độc nhãn thần đã từng đem đến thiên tai và có khả năng nhìn thấu kẻ thù. Vật phẩm này có khả năng đánh giá sức mạnh của kẻ khác và chia sức mạnh thành 3 nhóm là năng lực phép thuật, năng lực vật lý và năng lực tinh thần. Vật phẩm ma pháp này được tạo ta bởi Merlin. Hiện tại Hawk và Gowther là người đang sử dụng ma nhãn giúp họ có thể xem chỉ số sức mạnh của đối thủ.

 Những sự thật về Merlin

Tuy mang hình dáng là một người phụ nữ 30 tuổi nhưng hình dạng thật của Merlin lại là một đứa trẻ. Vì cô đã dùng cấm thuật để dừng thời gian của bản thân mình lại. Merlin cũng là người phụ trách thiết kế hình xăm của các thành viên trong nhóm Thất Đại Tội. mối quan hệ thầy trò của Merlin và tân vương Arthur Pendragon, được dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên “ Truyền Thuyết Về Vua Arthur”.

Back to top button
mua thẻ cào