Tìm hiểu về nhân vật August – Vua Phép Thuật trong Fairy Tail

August là chỉ huy và là thành viên nam mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn của Đế chế Alvarez. Ông được mệnh danh là “Vua Ma Thuật”vì khả năng làm chủ vô số pháp thuật từ khắp nơi trên thế giới và cũng được xem là “Thảm Họa” trong đế quốc bởi pháp lực vô song của mình. Ông cũng là con trai ruột của Zeref Dragneel và Mavis Vermilion đồng thời cũng là cháu của Natsu. Ngay từ khi còn nhỏ August đã sở hữu một nguồn pháp lực khổng lồ và sức mạnh vô song, chính điều đó đã giúp ông biết được cha mẹ ruột của mình là ai. Để có thể hiểu sâu hơn về nhân vật này, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về Tìm hiểu về nhân vật AugustVua Phép Thuật trong Fairy Tail qua bài viết dưới đây nhé!

Ngoại hình của August – Vua Phép Thuật

August là một người đàn ông cao, có một bộ râu dài đến tận thân trên và có nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt nhất là ở phần trán và mí mắt chứng tỏ tuổi của ông đã cao. Ban đầu August xuất hiện mặc một bộ áo choàng dài đi kèm với một cây gậy phép thuật bằng gỗ. Cây gậy phép này của ông ngoài việc sử dụng nó để đi lại thông thường, thì ông đã thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc từ cây gậy, ngăn chặn đòn tấn công từ một người tầm cỡ như Gildarts, phá hủy nhà thờ Kardia và sau đó ném Gildarts bay một khoảng cách đáng kể chỉ bằng một cú đấm.

Tính cách của August – Vua Phép Thuật

Ông là một trong những người bảo vệ thân cận nhất của Zeref, ít khi thể hiện cảm xúc của mình. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh khi thấy God Serena bị Acnologia hạ gục.

August còn là một người thông minh biết suy luận trước mọi tình huống và đưa ra quyết định nhanh chóng. Như khi Brandish bị điều khiển, ông biết điều đó và chỉ làm cho cô ấy ngất đi thay vì làm tổn thương Brandish.

Bản thân là Vua Pháp Thuật một trong những người mạnh nhất thế giới, nhưng ông cũng nhận thức được sức mạnh và giới hạn của bản thân mình. Như khi ông nói rằng, ngay cả khi hợp sức lại vẫn khó có thể đánh bại được Acnologia. Mặc dù vậy Irene Belserion đã mạnh dạn đối đầu với Long Vương một mình.

Với cương vị là chỉ huy của Thập Nhị Thuẫn. August rất coi trọng vị trí của mình. Khi ông khiển trách Irene vì đã phớt lờ mệnh lệnh của hoàng đế và trừng mắt dữ dội với Larcade Dragneel, vì luôn bỏ qua các cuộc họp. August tin rằng, ánh sáng và bóng tối không phải là thiện hay ác mà công lý thực sự trong thế giới nằm giữa tình yêu. Cũng chính vì lý do đó, mà ông không bao giờ tra tấn hay đai nghiến kẻ thù, ông chỉ muốn kết liễu nhanh chóng hoặc tốt nhất là hạ gục họ. Ngay cả sau khi đánh bại Crime Sorciere, thay vì giết, August vẫn chọn để họ sống.

Tiểu sử của August – Vua Phép Thuật

August đã được sinh ra từ Zeref và Mavis một thời gian sau tháng 8 năm X697 thông qua trường hợp không xác định. Ông được Precht đỡ đẻ và khi sinh ra có sức mạnh ma thuật vô cùng to lớn, điều này khiến Precht sợ hãi và bỏ rơi ông. August lớn lên trong cô độc và thường xuyên trộm đồ để sinh sống. Sức mạnh ma thuật to lớn của August đã cho ông ta khả năng nhớ lại những ký ức từ những ngày mới sinh, điều này cho phép August biết về cha mẹ mình.

Sau một vài năm, August tình cờ gặp Zeref và trở thành môn đệ của ông. Mặc dù, Zeref chưa biết rằng August là con trai ruột của mình, August quyết định giữ kín chuyện này vì ông nghĩ rằng đó là điều tốt nhất và tiếp tục xây dựng một đất nước hùng mạnh với cha mình. Zeref cũng là người đã đặt tên cho August, vì lúc còn nhỏ, ông trông rất giống Mavis, điều đó khiến Zeref nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc mà anh dành cho Mavis vào tháng Tám. Tuy nhiên, do cả cha và mẹ của August không biết đến sự tồn tại của mình nên August không được yêu thương, và trở nên dao động giữa con đường của ánh sáng và bóng tối. Kết quả này, ảnh hưởng lớn đến trạng thái tinh thần của ông.

Năng lực và sức mạnh – Vua Phép Thuật

Sao chép ma thuật:

Lý do August được ca ngợi là “Vua ma thuật” cũng vì loại phép thuật này, mà ông ta có thể ngay lập tức sao chép, làm chủ, và sau đó vô hiệu hóa ma thuật của đối thủ sau khi chứng kiến. Tuy nhiên, ông không thể sao chép những loại ma thuật ngoại phát vì ông không thể sử dụng chúng mà không có các công cụ cần thiết.

Ví dụ như Phép Thuật Tinh Linh của Lucy thì yêu cầu phải có chìa khóa tinh linh. Hắc Thuật Ankhseram của Zeref vì đây là một lời nguyền hơn là một loại phép thuật và Sát Long Thuật cần có 2 yếu tố là được một con rồng chỉ dạy hay được cấy Lacrima rồng vào trong cơ thể, và một số loại phép thuật khác như Chiếm Hữu hay những phép thuật khác cần có dụng cụ để sử dụng như của Mystogan.

Một số loại ma thuật mà chúng ta có thể thấy August sao chép bao gồm:

Âm Thanh Thuật của Độc Long Cobra, Giảm Tốc Thuật của Sawyer, Phản Chiếu của Macbeth, Thuật Phá Hủy của bố già Gildarts, và Quang Tiên của Cana Alberona. Ngoài ra, một điểm đặc biệt là sau khi sao chép thành công sức mạnh của đối thủ phép thuật mà ông sử dụng sẽ ngang bằng hoặc thậm chí là mạnh hơn cả người chủ sở hữu vì một nguồn ma lực khổng lồ của ông.

Hỏa thuật

August có thể triệu tập một lượng năng lượng khổng lồ xung quanh ông, tăng độ cao đến mức không thể đo đếm được ở một tốc độ cực nhanh dưới dạng một cây cột. Nó có thể cảm nhận và rõ ràng nhìn thấy dù cách xa hàng vài Km, theo gợi ý của chính vua ma thuật. Ma thuật này sẽ khiến mọi thứ biến mất vào quên lãng khi nằm trong phạm vi hiệu lực ngay lập tức. August sử dụng phép thuật này khi đối mặt với nhóm của Natsu sau khi tức giận. Ông đã dùng tuyệt chiêu này khiến cả nhóm Natsu phải rơi vào tình trạng nguy hiểm và một số thành viên bị thương. Đến ngay cả Natsu ( với tư cách là một Hỏa Sát Long Nhân) cũng không thể hấp thụ hoàn toàn lửa của đòn công kích này.

Ars Magia( tiếng Latin có nghĩa là “nghệ thuật ma thuật”):

Là một ma thuật cổ đại có thể xóa sạch khung cảnh xung quanh và làm bay hơi máu của những sinh vật. Nhưng cái giá phải trả là chính sinh mệnh của người dùng. Phép thuật này có sức mạnh hủy diệt cả một quốc gia, kích thước tối thiểu của Fiore. Nó làm máu của mục tiêu bốc hơi, khiến họ vô thức ho ra máu cũng như bị thiếu oxy. Làm cho hệ thống hô hấp của họ bị rối loạn. Phép thuật cổ đại này cũng vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng, bởi sau khi kích hoạt phép thuật này xong cơ thể của họ vẫn sẽ bị bỗ hơi và tan rã.

Pháp lực:

August sở hữu pháp lực vô cùng đáng sợ, được trao vương miện ma vương và thành viên nam mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn với tư cách là thủ lĩnh của nhóm, đặt ngang hàng với Irene Belserion. Sức mạnh của ông vượt xa những gì mà 10 người còn lại trong nhóm có thể đạt được, ngay cả Makarov Dreyar, một trong Thập Thánh Pháp Sư, đã phải run sợ khi kể về tên ông. Jacob Lessio và Brandish cũng tỏ ra rất coi trọng sức mạnh của August, và nói rằng, trong tất cả các pháp sư tồn tại, chỉ có Irene mới sánh ngang được với ông.

Mest Gryder, Lucy Heartfilia và cả Natsu đã bị đánh thức và hãi hùng bởi sự hiện diện của ông, với Mest, mặc dù đã biết sơ về mức sức mạnh khủng khiếp của August, nhưng anh ta không nghĩ rằng ông mạnh đến như vậy, và nói rằng sức mạnh của ông thực tế ở một khía cạnh hoàn toàn khác so với Brandish (khi cô ấy đã được cho là mạnh lắm rồi).

Một trong những Pháp sư cấp S của Fairy Tail là Mirajane đã khiếp đảm trước pháp lực của ông cùng với Irene. Mavis Vermilion cũng vậy, bản thân là hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail, cũng phải run sợ khi nhìn thấy August. Ông thậm chí có thể tự mình đánh bại Crime Sorcière, (bao gồm cả cựu thập thánh Pháp sư Jellal Fernandes) mà không hề có một vết trầy xước nào. Khi ông phát huy sức mạnh của mình, nó có khả năng làm rung chuyển cả mặt đất và bầu trời trong khi tạo ra nền tảng mà ông đứng vững vàng.

Các khả năng khác

Ngoài ra August còn có một Phản Xạ Nhanh Nhạy, Sức Mạnh To Lớn, Ngụy Trang Pháp Lực, Kết Giới và cả Một Dạng Hình Thức Chiến Đấu giúp ông tăng sức chịu đựng và tăng sát thương gây lên đối thủ.

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nhân vật AugustVua Phép Thuật trong Fairy Tail, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin về nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết!

4/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào