Tiểu sử nhân vật: Luck Voltia là ai?

Luck Voltia là một Ma pháp Kỵ sĩ thuộc Hắc Bộc Ngưu đoàn và Hoàng gia Kỵ sĩ đoàn của Vương quốc Clover. Để hiểu rõ hơn về nhân vật này, hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về tiểu sử nhân vật: Luck Voltia là ai? Cùng theo dõi nhé!

Ngoại hình của Luck Voltia

Luck là một thiếu niên có vẻ ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt màu xanh và mái tóc màu vàng rối bù, che cả tai và mắt.

Trang phục của Luck khá đơn giản, không cầu kì. Cậu mặc một chiếc áo màu xanh dài đến thắt lưng với tay áo dài ống rộng trông có vẻ hơi rộng so với cơ thể của Luck. Quần của cậu được chẻ dọc và mở rộng ngay dưới đầu gối, nó có dải màu sáng với các mẫu chéo như mũi khâu ở hai bên, kéo dài từ trên xuống dưới. Luck cất giữ grimoire của mình trong một chiếc túi được gắn trước ngực bằng một sợi dây đai. Cuối cùng, Luck mang đôi boots màu sáng che phủ lên trên cả phần mắt cá chân của mình.

Vì là thành viên của Hắc Bộc Ngưu đoàn, Luck cũng mặc áo choàng đặc trưng của đoàn. Chiếc áo choàng có màu đen và chỉ che phần thân trên. Nó được trang trí bằng những đường viền màu vàng kim xung quanh viền áo, nó cũng có một nút màu vàng kim để giữ lại nằm ở phía bên phải trong khi ở phía bên trái là biểu tượng đoàn huy của mình.

Khi bị chiếm hữu bởi Lufulu, hai hình xăm xuất hiện dưới mắt của Luck và đôi tai của cậu trở nên nhọn hơn.

Tính cách Luck Voltia

Luck có tính cách bất thường, cậu dường như không thể thể hiện bất kỳ biểu cảm nào trừ niềm vui, đây là một điểm khiến cho mẹ cậu bị lẫn lộn. Cậu có một nỗi ám ảnh sâu sắc về việc chiến đấu và đánh bại đối thủ, thậm chí còn muốn đưa đối thủ của mình vào trạng thái sắp chết mà vẫn không làm mất nụ cười trên môi của mình, điều này khiến cậu có biệt danh Smiling Battle Mania. Ngoài ra, Luck còn có thêm một sự ám ảnh về việc chiến thắng đối thủ của mình mà không cần phải nhận bất cứ sự hỗ trợ, bắt nguồn từ lời hứa với người mẹ quá cố của cậu. Nhưng sau khi gia nhập Hắc Bộc Ngưu đoàn và đặc biệt là sau khi gặp Asta, Luck bắt đầu có thể hợp tác với những đồng đội của mình.

Ngoài sự chiến thắng, Luck thích đánh nhau, khi cậu liên tục yêu cầu đoàn trưởng hoặc các đồng đội của mình làm một trận “đánh đến chết” với cậu. Luck cũng thường sử dụng kĩ năng giác quan của mình để phát hiện đối thủ mạnh nhất trong khu vực xung quanh. Cậu có thể dễ dàng bị kích động, đặc biệt là khi cậu nhìn thấy một kẻ mạnh. Điều này khiến cậu bắt đầu run rẩy vì hứng thú với việc sẽ chiến đấu với kẻ đó.

Ngoài ra, Luck cũng là một kẻ quậy phá, khi cậu cố tình chọc tức đồng đội của mình bằng cách lấy đồ đạc của họ hoặc kích hoạt nhiều bẫy xung quanh họ để giải trí.

Năng lực chiến đấu Luck Voltia

Ma pháp

Lôi ma pháp: Luck sử dụng ma pháp này để thao túng nguyên tố sấm sét. Cậu tích tụ tia sét trên tay trước khi phóng nó về phía đối phương.

Sáng thành ma pháp: Luck sử dụng hình thức ma pháp này để tạo hình bất kì vật thể dựa trên sét nào để tăng cường khả năng chiến đấu của mình.

Kết hợp ma pháp: Luck kết hợp Lôi ma pháp với loại ma pháp của người khác để tạo ra những ma pháp mạnh hơn.

Khả năng

Cảm nhận mana: Luck được tất cả các đoàn trưởng của các Ma pháp kỵ sĩ đoàn công nhận vì khả năng cảm nhận mana từ một khoảng cách rất xa. Yami Sukehiro cũng ca ngợi cậu vì đã vượt qua cả quý tộc về sức mạnh với khả năng này.

Độ bền bỉ cao: Luck có độ bền trung bình ở trên, khi cậu có thể đứng lên và tiếp tục chiến đấu ngay cả sau khi bị suy yếu bởi một đòn tấn công bằng ma pháp.

Trang bị

Grimoire: Luck sở hữu một quyển grimoire chứa nhiều ma pháp thuộc nguyên tố sấm sét. Cuốn sách ma thuật bìa màu sáng với thiết kế giống cây trồng trên cả vỏ và các họa tiết tia sét xung quanh.

Vừa rồi, là tiểu sử nhân vật: Luck Voltia là ai? Hy vọng bạn đã có thêm thông tin nhân vật này. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

4.8/5 (5 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào