Tiểu sử nhân vật: Hajime Nagumo là ai ?

Hajime Nagumo là nhân vật chính của anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou.

Sau khi bị gọi là một kẻ bất tài và bị những người bạn cùng lớp phản bội Hajime rơi xuống một vực thẳm nơi mà hành trình trở thành kẻ mạnh nhất bắt đầu.

Ngoại hình

Trước khi rơi xuống vực thẳm thì Hajime có một thân hình gầy gò, với mái tóc đen, khuôn mặt hiền lành và đôi mắt xanh, nhưng sau khi ăn thịt con quái vật giống sói, cơ thể cậu bắt đầu tái tạo và biến đổi, trở nên cao to hơn, do sự căng thẳng của quá trình hồi sinh lặp đi lặp lại, nên tóc cậu chuyển sang màu trắng, một tình trạng gọi là hội chứng Marie Antoinette. Mắt cậu biến thành màu đỏ và cơ thể xuất hiện những đường gân màu đỏ giống như hình xăm.

Hajime mặc một chiếc áo khoạc ngoài toàn thân màu đen với hoa văn màu đỏ, một băng bịt mắt che đi mắt phải, một cánh tay trái nhân tạo thay cho cánh tay trái đã mất.

Tính Cách

Ban đầu, Hajime là một người tốt bụng nhưng vô dụng, hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt cậu sẵn sàng bất chấp bản thân để cứu đồng đội của mình. Tuy nhiên, sau khi ra khỏi vực thẳm, Hajime trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn và vô tâm, trừ những người quan trọng quan trọng đối với cậu.

Khả năng

Hajime đã nuốt chửng vô số con quái thú mạnh mẽ và có thể sống xót nhờ uống Nước Thánh trong vực thảm mà cơ thể được tái tạo khiến cậu trở nên mạnh hơn trước đây nhiều lần, thậm chí phá vỡ vượt qua giới hạn cấp 100.

Sức mạnh: Sau khi liên tục nuốt chửng nhiều con quái thú, đén khi kết thúc cuộc chinh phục Orcus Dugeon, Hajime đã có một sức mạnh siêu phàm cực kì khủng khiếp. Ngay cả khi không cần dùng đến vũ khí, cậu ta cũng có thể chế ngự được những người mạnh nhất, thú dữ và quái vật bằng sức mạnh khủng khiếp của mình.

Tốc độ: Tốc độ và phản xạ của Hajime cũng được tăng lên một cách đáng kinh ngạc và được bổ sung thêm các kỹ năng định hướng tốc độ, khiến hầu hết kẻ thù không thể phát hiện ra những chuyển động của cậu  trong trận chiến.

Trí tuệ thiên tài

Hajime là một thiên tài cực kỳ thông minh về kỹ thuật. cậu cũng am hiểu về khoa học, tự học từ manga, anime, phim và trò chơi. Bậc thầy thiện xạ: sau nhiều tháng chinh chiến và tập luyện trong Vực thẳm, Hajime đã đạt được kỹ năng băn súng thần sầu, bách phát bách trúng, cậu có thể dễ dàng bắn trúng 1 mục tiêu bé như lỗ kim cách mình vài trăm mét, bắn bật góc (có thể khiến nhưng viên đạn mình bắn vừa bay vừa va vào nhau để bật góc trúng nhiều mục tiêu 1 lúc) và thậm chí băn không cần nhắm, hoặc bắn tất cả các phát đạn trúng duy nhất một điểm trên một mục tiêu mặc dù mục tiêu đang di chuyển với tốc độ cao.

3/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào